• Youtube
  • Facebook

Giá tạo mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện kangnam như thế nào?

11:54:00 - 28/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Kangnam! Chuyên gia có thể cho tôi biết chi phí tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Sau khi tạo mắt hai mí cần có chế độ chăm sóc như thế nào? Tôi cảm ơn! – Linh Chi, Ba Đình, Hà Nội! Các bạn […]

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Kangnam! Chuyên gia có thể cho tôi biết chi phí tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Sau khi tạo mắt hai mí cần có chế độ chăm sóc như thế nào? Tôi cảm ơn! – Linh Chi, Ba Đình, Hà Nội!

Các bạn có thể xem thêm:

>> cắt mắt ở đâu đẹp

>> chỉ tạo mắt 2 mí

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện tại, có khá nhiều những phướng pháp để tạo mắt hai mí được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao. Mỗi một phương pháp phù hợp để áp dụng cho một nhóm đối tượng nhất định.

Bởi vì bạn Linh Chi không mô tả tình trạng mắt của bản thân như thế nào nên chúng tôi xin được phép tư vấn những phương pháp tạo mắt hai mí cơ bản, phổ biến nhất hiện nay. Bao gồm:

 

 

– Bấm mí mắt: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thích hợp để tạo mắt hai mí cho đối tưởng trẻ, khi mắt chưa xuất hiện da nhăn chùng, mỡ thừa, lão hóa. Phương pháp này có hai kỹ thuật chính để thực hiện, kết quả có thể duy trì từ lâu dài đến vĩnh viễn.

– Cắt mí mắt Hàn Quốc: Thích hợp áp dụng cho đối tượng tuổi trung niên, da mí mắt đã xuất hiện chùng nhão, nhăn, mỡ thừa mí mắt xuất hiện. Phương pháp này vừa kết hợp cắt mí mắt, tạo mí mới, vừa loại bỏ toàn bộ da chùng mỡ thừa, kéo cơ nâng mi bị sụp, cho bạn đôi mắt trẻ trung linh hoạt hơn.

Thẩm mỹ mắt to: Nếu trong trường hợp bạn muốn thẩm mỹ mắt toàn diện thì đây là giải pháp hoàn hảo nhất. Phương pháp này vừa kết hợp tạo mắt 2 mí, vừa chỉnh hình góc mắt trong trường hợp mắt to, mắt nhỏ, mắt lác, không cân xứng hai bên…

Kỹ thuật thực hiện của những phương pháp này khác nhau nhưng về kết quả đều tạo đôi mắt trẻ trung, cuốn hút với hai mí tinh tế, cân xứng hai bên mắt. Thao tác tạo mắt hai mí được tiến hành toàn toàn tại vùng da mí mắt, không xâm lấn, cắt rạch nên không biến chứng, để lại sẹo và nhất là không ảnh hưởng đến thị lực.

Chi phí tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: 6 triệu

– Bấm mí mắt Dove Eyes: 9 Triệu

Cắt mí mắt: 7 triệu

– Thẩm mỹ mắt to: 20 triệu

Chế độ chăm sóc sau khi tạo mắt hai mí

Để kết quả tạo mắt hai mí nhanh chóng ổn định và đẹp như ý, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Cụ thể như sau:

 

Kết quả tạo mắt hai mí tại TMV Kangnam

– Thăm khám và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn

– Không nên để nước vương vào vùng mí mắt, chỉ nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh, sát khuẩn hàng ngày

– Có thể chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu để kết quả mí mắt nhanh chóng ổn định, giảm sưng tấy

– Đeo kính bảo hộ khi đi ra ngoài, tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng.

– Hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong khoảng từ 1 – 2 tuần đầu sau khi thẩm mỹ

– Hạn chế ăn những loại thực phẩm khiến vị trí thẩm mỹ bị sưng, ngứa khó chịu như: Đồ ăn tanh, đồ nếp, rau muống, thịt bò…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook