• Youtube
  • Facebook

Giá tiền của công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

11:13:51 - 03/03/2015 - admin

Hiện nay bụng tôi tự nhiên xuất hiện rất nhiều mỡ bụng, tôi nghe nói có công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo rất hiệu quả. Nhưng tôi không biết giá tiền là bao nhiêu tiền.

Câu hỏi

Hiện nay bụng tôi tự nhiên xuất hiện rất nhiều mỡ bụng, tôi nghe nói có công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo rất hiệu quả. Nhưng tôi không biết giá tiền là bao nhiêu tiền.Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi với. Cám ơn bác sỹ! ( Vũ Thị Hà – 30 tuổi – Yên Bái)

Trả lời

Chào bạn Hà!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo có giá khác nhau tùy vào từng bộ phận trên cơ thể như hút mỡ vùng bụng có giá khoảng 15-20 triệu, vùng đùi có giá 50-60 triệu.  Để có thể biết rõ hơn bạn có thể gọi cho chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam để tìm hiểu.

Đây là công nghệ hút mỡ vô cùng thông minh, hút mỡ bụng không cần phẫu thuật thể hiện ở đặc điểm đây là công nghệ hoàn toàn không cần phải phẫu thuật.  Công nghệ này khắc phục được tất cả những nhược điểm mà phương pháp phẫu thuật truyền thống thường gặp phải. Hút mỡ Laser Lipo hoàn toàn không phẫu thuật, có rất nhiều ưu điểm: không để lại sẹo, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

body laser là công nghệ hút mỡ an toàn không phẫu thuật
Laser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn không phẫu thuật

– Xem thêm: Hút mỡ bắp chân

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ đước các bác sỹ thăm khám và khoanh vùng mỡ thừa. Liên kết giữa các mô mỡ sẽ bị sóng siêu phá hủy hoàn toàn, sau đó được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua thiết bị nội soi. Đặc biệt đầu thiết bị hút mỡ Laser Lipo đã được gắn camera và đèn chiếu sáng, nên bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa mà không bỏ xót, triệt để mà không xâm lấn. Bên cạnh đó, nhờ tác động của bước sóng 1064 sẽ sắp xêp lại cấu trúc collagen giúp da có sự đàn hồi và săn chắc.

Hiện nay, công nghệ giảm béo bằng Laser Lipo – công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Mỹ đã có mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam. Là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật với những ưu điểm vượt trội bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ này.

Bên cạnh việc hút mỡ bụng hiệu quả Laser Lipo còn có thể loại bỏ mỡ đùi, hút mỡ mặt và cằm giúp bạn có gương mặt thon gọn hơn mà không gây bất kì ảnh hưởng nào tới các vùng da khác. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu được tu nghiệp từ các nước như Anh, Pháp, Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm cũng như có được vóc dáng hoàn hảo như mong muốn mà không cần phẫu thuật đau đớn tại thẩm mỹ viện Kangnam.

– Xem thêm: Hút mỡ bụng tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook