• Youtube
  • Facebook

Đi tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn và hiệu quả!

13:32:32 - 07/05/2015 - admin

Với các chị em muốn đi thẩm mỹ nâng ngực thì việc lựa chọn được địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn là điều tối quan trọng. Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn nhé! Thẩm mỹ viện Kangnam tự tin khẳng định mình là câu trả lời cho câu hỏi “Nâng ngực ở đâu an […]

Với các chị em muốn đi thẩm mỹ nâng ngực thì việc lựa chọn được địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn là điều tối quan trọng. Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam tự tin khẳng định mình là câu trả lời cho câu hỏi “Nâng ngực ở đâu an toàn?” cũng như những câu hỏi về 1 địa chỉ thẩm mỹ an toàn bởi nhiều lý do sau:

– Là địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là 1 trong số ít những thẩm mỹ viện được bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam.

– Là địa chỉ sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất từ thế giới. Với thẩm mỹ nâng ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng đầy đủ các công nghệ và phương pháp thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến nhất. Trong đó, có công nghệ nâng ngực nội soi – công nghệ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá rất cao vì tính an toàn và hiệu quả tối ưu. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại nách hoặc rốn rồi đặt túi ngực vào trong. Nhờ có thiết bị nội soi chuyên dụng, những cơ quan, dây thần kinh, mô lân cận được phóng to rất nhiều lần, nhờ đó các bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngực rất nhanh, dễ dàng, chính xác, không gây xâm lấn.

– Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề

Thẩm mỹ viện Kangnam còn là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài. 100% bác sĩ, chuyên gia tại đây được đào tạo chính quy và có chứng chỉ hành nghề. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để ứng dụng thành công các dịch vụ đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

– Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên chăm sóc khách hàng trung thực, nhiệt tình

Sự uy tín trong thái độ, phong cách phục vụ của nhân viên Thẩm mỹ viện từ khâu tư vấn dịch vụ, đến khâu đón tiếp khách hàng đến với Thẩm mỹ viện hay chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm là một trong những chỉ số đánh giá được độ uy tín của Thẩm mỹ viện mà khách hàng quyết định lựa chọn. Hầu hết các Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội đều được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 địa chỉ nâng ngực ở hà nội đạt được những tiêu chuẩn hàng đầu cho 1 thẩm mỹ viện uy tín hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo chi tiết công nghệ nâng ngực nội soi cũng nhữ những đánh giá về thẩm mỹ viện Kangnam tại website: phauthuatnguc.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook