• Youtube
  • Facebook

Giải đáp những thắc mắc về áo ngực cho mẹ bầu

10:36:08 - 04/10/2013 - admin

Giải đáp những thắc mắc về áo ngực cho mẹ bầu – Một chiếc áo ngực với kích thước phù hợp không chỉ giúp chị em cảm thấy thoải mái, định hình vòng một mà còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là với các mẹ bầu.Tuy nhiên, các mẹ vẫn có […]

Giải đáp những thắc mắc về áo ngực cho mẹ bầu – Một chiếc áo ngực với kích thước phù hợp không chỉ giúp chị em cảm thấy thoải mái, định hình vòng một mà còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là với các mẹ bầu.Tuy nhiên, các mẹ vẫn có nhiều thắc mắc xung quanh việc mặc áo ngực thế nào cho phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

>> nang nguc dep

>> thu gọn vú phì đại

 

Dưới đây, xin giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất về áo ngực cho mẹ bầu, giúp chị em giải tỏa lo lắng và hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như cách lựa chọn áo ngực.

 

Tại sao phụ nữ nên mặc áo ngực thai sản khi cho con bú?

 Giải đáp những thắc mắc về áo ngực cho mẹ bầu 1

Áo nâng ngực cho mẹ bầu

Áo ngực cho mẹ bầu hoặc đang cho con bú khác với nội y truyền thống. Về cơ bản, áo ngực thai sản được thiết kế để phù hợp với những thay đổi của vòng một và hỗ trợ ngực của bạn trong khi mang thai. Và khi em bé được sinh ra và sẵn sàng bú sữa mẹ, áo ngực cũng được thiết kế đặc biết giúp mẹ cho bé bú dễ dàng hơn.

 

Áo ngực cho con bú giúp các mẹ vô cùng thuận tiện trong việc cho bé bú sữa mẹ mà không cần phải lo lắng chuyện cởi bỏ áo ngực hay để lộ toàn bộ bầu ngực khi cho con bú. Cũng như áo ngực thông thường, áo ngực cho bú có các móc điều chỉnh nằm sau lưng bản áo.

 

Mẹ bầu nên mua áo ngực thai sản khi nào?

 

 Giải đáp những thắc mắc về áo ngực cho mẹ bầu 2

Mẹ bầu nên lựa chọn áo ngực phù hợp 

Do sự thay đổi của vòng 1 khi mang thai, các chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu nên thay đổi áo ngực khi thấy cần thiết. Thông thường, chị em nên thay áo ngực trong khoảng tuần 6 – 12 của thai kỳ và một lần nữa ở tuần thứ 28.

 

Chú ý gì khi mua áo ngực cho mẹ bầu?

 

Khi mua áo ngực, các mẹ nên chọn mua áo ngực sao cho vừa với phần móc chật nhất ở bản lưng áo để sau này có thể điều chỉnh rộng ra theo sự tăng trưởng và phát triển của khung xương sườn và cơ hoành.

 

Nên có bao nhiêu chiếc áo ngực trong thời gian mang thai và cho con bú?

 Giải đáp những thắc mắc về áo ngực cho mẹ bầu 3

Mẹ bầu nên có từ 3 – 4 chiếc áo ngực trong thời gian mang thai

Tại mỗi thời điểm trong thời gian mang thai (bạn nên mặc áo ngực đặc biệt từ tháng thứ 4 -5 của thai kỳ) và cho con bú, bạn nên có ít nhất 3 – 4 chiếc áo ngực dành cho thai phụ và bà mẹ cho con bú. Trong đó, chọn 2 – 3 chiếc để mặc ban ngày, và 1 chiếc có thiết kế thoải mái nhất để mặc khi ngủ. Trong giai đoạn này bạn nên mặc áo ngực cả ngày để bảo vệ ngực và tránh chảy xệ.

 

Có nên mặc áo ngực thai sản trong khi ngủ?

 Giải đáp những thắc mắc về áo ngực cho mẹ bầu 4

Chị em nên mặc áo ngực thai sản trong khi ngủ

Hiện nay có loại áo ngực thai sản và cho bú dành riêng cho ban đêm có tác dụng giúp mẹ bầu cố định ngực khi ngủ, giảm đau lưng, chảy xệ ngực và hình thành rạn da ở ngực.

 

Sau sinh, chị em rất có thể xảy ra tình trạng ngực chảy xệ. Nhưng những trường hợp này hoàn toàn có thể khắc phục nhờ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus. Đây là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay, không phẫu thuật, không đau đớn và an toàn tuyệt đối. Phương pháp này có thể giúp chị em đạt hiệu quả kép đó là: vừa giúp nâng ngực tự nhiên, vừa giúp giảm mỡ thừa hiệu quả. Bởi vì lượng mỡ thừa có thể giúp nâng vòng 1 hiệu quả, không cần sử dụng chất liệu độn thân thiện với cơ thể.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook