• Youtube
  • Facebook

Giải pháp cho các cô nàng mắt một mí

13:28:56 - 21/05/2014 - admin

Rất nhiều người than thở rằng, mắt một mí làm họ trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, mí mắt hụp làm che mất làn mi dài. Hơn nữa, việc trang điểm cho đôi mắt một mí mất nhiều thời gian hơn. Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí? Bạn […]

Rất nhiều người than thở rằng, mắt một mí làm họ trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, mí mắt hụp làm che mất làn mi dài. Hơn nữa, việc trang điểm cho đôi mắt một mí mất nhiều thời gian hơn.

Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí? Bạn không hài lòng với đôi mắt của mình? Những phương pháp như kích mí bằng keo, những mẹo trang trang điểm dành cho mắt một mí không biến ao ước về đôi mắt to tròn của bạn thành hiện thực?

Rất nhiều bạn than thở rằng, mắt một mí làm họ trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, mí mắt hụp làm che mất làn mi dài. Hơn nữa, việc trang điểm cho đôi mắt một mí mất nhiều thời gian hơn và không sử dụng được nhiều màu mắt. Nhiều khi trang điểm xong, đôi mắt một mí không được như ý muốn khiến nhiều bạn mất tự tin khi đi dự tiệc hay gặp gỡ bạn bè.

Vì thế, đôi mắt hai mí to tròn luôn là mơ ước của nhiều bạn gái có đôi mắt một mí nhỏ và có bụp mỡ mắt dày xệ xuống là cụp mi mắt. Đôi mắt hai mí đồng nghĩa với việc trang điểm dễ dàng hơn, vẻ ngoài nhờ đó mà thêm phần xinh đẹp, quyến rũ và khoe được làm mi dài cong vút.

Phương pháp nhấn mắt 2 mí Mini Plasty thực chất là tạo mí mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, không cần phải cắt da nên sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ và không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của bạn. So với những ca phẫu thuật thẩm mỹ rắc rối như nâng ngực, kéo dài chân thì nhấn mắt hai mí chỉ là chuyện nhỏ.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 2 đến 3 điểm trên mi mắt, mỗi điểm chỉ khoảng 1 mm mà không cần bất cứ công đoạn khâu vá nào. Sau khi nhấn mí mắt, mắt bạn không bị sưng mà chỉ hơi bụp nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt.

Nhấn mí Mini Plasty giúp mí mắt lún tự nhiên, mang lại đôi mắt hai mí to tròn. Sau tạo mí bạn có cảm giác mắt mình sáng hơn, mắt có chiều sâu hơn, mi mắt của bạn có vẻ như dài hơn trước. Và đặc biệt là việc trang điểm cho đôi mắt của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

>> nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook