• Youtube
  • Facebook

Giải pháp cho cô nàng “ngực lép”

01:34:52 - 13/12/2012 - admin

Đâu cứ phải phẫu thuật đặt chất liệu độn mới sở hữu được vòng một hoàn hảo. Chỉ cần “bổ sung” thêm mỡ đúng cách là khuôn ngực của bạn lập tức căng đầy, tự nhiên, vĩnh viễn. Ngấp nghé tuổi băm mà Ngọc vẫn chưa có mảnh tình vất vai. Cũng có nhiều nguyên nhân nhưng cô […]

Đâu cứ phải phẫu thuật đặt chất liệu độn mới sở hữu được vòng một hoàn hảo. Chỉ cần “bổ sung” thêm mỡ đúng cách là khuôn ngực của bạn lập tức căng đầy, tự nhiên, vĩnh viễn.

Ngấp nghé tuổi băm mà Ngọc vẫn chưa có mảnh tình vất vai. Cũng có nhiều nguyên nhân nhưng cô chỉ chăm chăm đổ lỗi vì sự mất tự tin về vòng ngực siêu bé của mình. Theo như tâm sự của cô nàng, đã từng tìm hiểu khá nhiều cách tự nhiên để tăng kích cỡ vòng một. Và cách tâm đắc nhất là áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung chất béo làm đầy lớp mỡ đệm nơi chiếm 90% thể tích khoang ngực. Như ăn canh chân gà hầm với đu đủ hay đu đủ xanh hầm, hay canh chân giò, canh bì lơn … Tuy nhiên, vòng ngực tăng chẳng đáng là bao, chẳng những vậy mỡ mẹ mỡ con cứ nhằm bụng mà “ngự trị”.

giai-phap-cho-co-nang-nguc-lep

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân – xu thế làm đẹp vòng một mới nhất

Khác với các phương pháp nâng ngực trước đây. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là bước đột phá mới, an toàn, thân thiện mà các bác sĩ đã dày công nghiên cứu dành riêng cho chị em có vòng một khiêm tốn.

Dựa theo cấu trúc tự nhiên của vòng một, với 90% là thể tích lớp mỡ đệm giúp định hình và quyết định kích thước của vòng một. Do đó, để thẩm mỹ nâng ngực, không có gì an toàn và hiệu quả bằng việc lấy chính những tế bảo mỡ từ vùng bụng, đùi, hông, eo trên chính cơ thể của bạn. Những tế bào mỡ này sau khi được xử lý bằng máy ly tâm chuyên dụng loại bỏ các tế bào dạng sợi, mô không cần thiết sẽ được bổ sung vào lớp mỡ đệm để làm đầy, tăng kích thước, định hình vòng ngực của bạn. Hơn nữa, chất liệu mỡ tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu bầu ngực mềm mại và tuyệt đối tự nhiên.

giai-phap-cho-co-nang-nguc-lep1

Một đặc điểm vượt trội của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đó là việc mang lại kết quả vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể bạn, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy. Bên cạnh đó, với nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn cũng sẽ không phải chịu đau đớn, khó chịu gì. Chỉ một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào đích xác vị trí cần cấy nâng ngực.

Do đó phương pháp này không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Không xảy ra những biến chứng như: co thắt túi ngực, ung thư, ảnh hưởng đến tuyến sữa gây ra ảnh hưởng đến quá trình nuôi còn bằng sữa mẹ sau này. Với việc bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác thể tích mỡ và vị trí mỡ cần cấy do đó sẽ giúp bạn đạt được vòng một hoàn hảo, tự nhiên, thành hình tam giác cân đều, đối xứng. Và đặc biệt chẳng ai phát hiện “dấu tích” chỉnh sửa của bạn. Hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đang được Thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong áp dụng và mang lại sự hài lòng tới hàng ngàn khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, và một quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, khoa học chính xác. Tuân thủ theo đúng 8 bước khoa học, từ việc bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định vùng lấy mỡ và hút mỡ, xử lý ly tâm, rồi nhẹ nhàng cấy chính xác vào vị trí khoang ngực, cố định ngực sau khi cấy mỡ.

Anh-truoc-va-sau-khi-nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than

Ảnh trước và sau khi nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Không chỉ giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đảo căng đầy, mềm mại, nâng ngực không phẫu thuât bằng mỡ tự thân cũng như giải quyết được lượng mỡ thừa ở bụng, đùi, eo.. Giờ đây việc sở hữu vòng một cân đối, mềm mại và mang lại sự tự tin cho chị em không còn là điều khó khăn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook