• Youtube
  • Facebook

Giải pháp giúp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất

11:13:56 - 10/10/2013 - admin

Giải pháp giúp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất – Khi có thai và sinh nở, bầu ngực của người phụ nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Khi không còn tiết sữa thì các mô ngực thu nhỏ lại, riêng phần da bên ngoài do đã bị căng lúc […]

Giải pháp giúp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất – Khi có thai và sinh nở, bầu ngực của người phụ nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Khi không còn tiết sữa thì các mô ngực thu nhỏ lại, riêng phần da bên ngoài do đã bị căng lúc mang thai nên sẽ gặp phải hiện tượng chùng giãn, nhăn nheo, làm bầu ngực mất dáng, chảy xệ, không còn giữ được nét căng tròn, đầy đặn như thuở con gái.

 

Giải pháp giúp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất 1

                                           Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh nào hiệu quả nhất?

Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể áp dụng một số mẹo để nâng ngực chảy xệ sau sinh như: chọn loại áo ngực phù hợp để nâng đỡ mô ngực, massage hàng ngày, tắm vòi hoa sen giúp lưu thông huyết mạch. Bên cạnh đó, chị em nên tăng cường các thực phẩm giàu vitamin B, E, ngũ cốc nguyên cám, đậu, rau xanh, dầu ô liu và trái cây tươi để duy trì độ đàn hồi khoẻ khoắn của làn da sau sinh. Các giải pháp kể trên sẽ giúp phái đẹp cải thiện phần nào bầu ngực bị mất dáng sau sinh.

 

Giải pháp giúp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất 2

               Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh hoàn hảo

Tuy nhiên, bạn nên tham khảo phương pháp thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus, bởi đây là phương pháp giúp nâng ngực chảy xệ sau sinh một cách toàn diện, đẹp tự nhiên và an toàn. Trước đây, khi phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus chưa ra đời, để giải quyết vấn đề “ngực lép”, “ngực chảy xệ”, nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ đặt túi độn ngực (túi ngực bằng nước biển, gel). Những phương pháp này còn bộc lộ nhiều nhược điểm như: khuôn ngực cứng, to quá cỡ, thiếu tự nhiên, dễ bị lệch ngực, méo mó khi va chạm, để lại sẹo phẫu thuật, hiệu quả không lâu bền…

 

Lúc này, sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao khi khắc phục các nhược điểm mà kỹ thuật cũ gặp phải, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Xem thêm: Quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus

 

Giải pháp giúp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất 3

Kết quả sau nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus tại TMV Kangnam

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus hạn chế xâm lấn tới mức tối đa, giúp bạn tránh khỏi cảm giác đau đớn, khó chịu như các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thông thường. Nhờ đó, chế độ sinh hoạt của bạn không bị xáo trộn do không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook