• Youtube
  • Facebook

Đi tìm giải pháp nâng ngực tốt nhất và an toàn nhất!

15:05:43 - 19/09/2013 - admin

Nâng ngực là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để có được vòng 1 quyến rũ, tuy nhiên đâu mới là phương pháp nâng ngực tốt và an toàn nhất hiện nay? Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng hay tự ti vào bản thân. Sự phát triển của công nghệ thẩm […]

Nâng ngực là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để có được vòng 1 quyến rũ, tuy nhiên đâu mới là phương pháp nâng ngực tốt và an toàn nhất hiện nay?

Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng hay tự ti vào bản thân. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm ngực “lép”, ngực khiêm tốn.

 

Giải pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay? 1

                                                            Giải pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

>hương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng của công nghệ nâng ngực. Nó không những cải thiện bộ ngực như ý muốn mà còn an toàn cho sức khoẻ, tránh được những hạn chế của những phương pháp nâng ngực thông thường.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là gì và ưu điểm thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là kỹ thuật  không cần phẫu thuật, không cần sự can thiệp của chất liệu độn mà sử dụng lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể (chủ yếu là ở các phần mỡ thừa như bụng, eo, hông, đùi) để làm tăng thể tích vùng ngực. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ giúp đưa chính xác thể tích mỡ cần cấy vào đúng vị trí, không phải bóc tách lớp cơ ngực, hạn chế đau, xâm lấn, rất an toàn và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời, với chất liệu mỡ của cơ thể mình, bạn sẽ không lo kích ứng,  hiện tượng đào thải hay co thắt túi ngưc sẽ không xảy ra, không lo ung thư, không ảnh hưởng đến quá trình  cho con bú.

 

Quy trình thực hiện ra sao?

 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

 

Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ được các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng trực tiếp tư vấn. Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của bạn, bác sỹ sẽ xác định chính xác thể tích cần tăng lên cũng như xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể.

 

Giải pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay? 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi điều trị

 

Bước 2: Gây tê và lấy mỡ trên cơ thể

 

Lượng mỡ lấy ra được chiêt tách và li tâm theo quy trình đặc biệt để loại bỏ tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng để đảm bảo là những tế bào mỡ chính gốc.

 Giải pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay? 3

Tiến hành lấy mỡ vùng bụng cho khách hàng để cấy vào vùng ngực

 

Bước 3: Sát khuẩn và cấy mỡ ngực

 

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng ngực và cấy mỡ vào mô tuyến vú bằng mũi tiêm chuyên dụng. Tùy vào kích thước cũng như nguyện vọng trước đó của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện sao cho đảm bảo thẩm mỹ nhất.

 

Bước 4: Cố định vùng ngực

 

Vùng ngực sẽ được cố định làm đầy một cách tự nhiên ngay sau khi bác sĩ cấy mỡ. Với nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo plus, bạn sẽ không phải lo lắng giải pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay. Bởi vì đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, không phẫu thuật, không đau đớn.

 

Thời gian để tiến hành nâng ngực sẽ kéo dài 60 phút, sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ tự tin sở hữu vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ, đồng thời các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực sẽ được điều chỉnh, nâng khoảng da chảy xệ, quầng vú được căng, khuôn ngực mềm mại tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook