• Youtube
  • Facebook

Giải pháp nâng ngực tự nhiên, nhanh, và đẹp nhất?

06:30:46 - 29/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi là Hạnh, năm nay 35 tuổi, nhược điểm của tôi là ngực rất nhỏ và không đều. Vậy xin Thẩm  mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi phương pháp nâng ngực tự nhiên, nhanh và đẹp nhất?   Trả lời: Chào bạn Hạnh! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm […]

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than-nguc-dep-tu-nhienCâu hỏi: Tôi là Hạnh, năm nay 35 tuổi, nhược điểm của tôi là ngực rất nhỏ và không đều. Vậy xin Thẩm  mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi phương pháp nâng ngực tự nhiên, nhanh và đẹp nhất?

 

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp nâng ngực tự nhiên, nhanh, an toàn và đẹp nhất hiện nay là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp mới nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như kết quả mà nó mang lại. Khách hàng sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của mình để nâng ngực, mà hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất liệu nào khác.

Lượng mỡ cấy vào vùng ngực được các bác sĩ đem chiết tách và li tâm thông qua quy trình nghiêm ngặt và khắt khe theo tiêu chuẩn của Châu Âu, loại bỏ phần lớn tế bào mô dạng sợi và các tạp chất không cần thiết mà chỉ giữ lại những tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để tiến hành cấy vào vùng ngực. Với các kỹ thuật chuyên dụng, bác sĩ sẽ làm tăng kích thước vòng 1 và kiểm soát được tối đa thể tích vòng 1 theo mong muốn của khách hàng cũng như theo sự tư vấn của bác sĩ.

Do đó bạn sẽ không phải lo lắng vì ngực quá to hay quá nhỏ vì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân này có thể giúp bạn kiểm soát được điều đó. Đồng thời, chất liệu mỡ tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu bầu ngực mềm mại và tuyệt đối tự nhiên, như chưa hề đụng dao kéo.

Việc bơm ngực này cũng khắc phục được tình trạng ngực không đều giữa 2 bên, tạo nên sự cân đối cho bầu ngực.  Ưu điểm là không phẫu thuật, không đau và không khó chịu, kết quả ngực đẹp tự nhiên, mềm mại.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực mới nhất này.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm: thẩm mỹ viện nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook