• Youtube
  • Facebook

Giải pháp tạo dáng body “3 trong 1”

08:44:17 - 14/09/2013 - admin

Giải pháp tạo dáng body “3 trong 1” – Nếu đặt ra một câu hỏi với tất cả các chị em: Bạn muốn thay đổi điều gì nhất trong cuộc sống? Chắc hẳn nhiều chị em sẽ thẳng thắn thừa nhận: Nếu có thể thay đổi thì việc đầu tiên chính là “thay đổi” cơ thể mình. […]

Giải pháp tạo dáng body “3 trong 1” – Nếu đặt ra một câu hỏi với tất cả các chị em: Bạn muốn thay đổi điều gì nhất trong cuộc sống? Chắc hẳn nhiều chị em sẽ thẳng thắn thừa nhận: Nếu có thể thay đổi thì việc đầu tiên chính là “thay đổi” cơ thể mình. Có thể thấy dù xấu hay đẹp, gầy hay béo, chị em đều luôn cảm thấy không hài lòng với cơ thể của mình.

 Giải pháp tạo dáng body "3 trong 1” 1

Giải pháp tạo dáng hoàn hảo với 3 vòng quyến rũ

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mong muốn sở hữu một thân hình đẹp, cân đối luôn được chị em quan tâm hơn hết. Nhiều chị em sở hữu thân hình “phì nhiêu”, vòng 1 “khiêm tốn”, vòng 3 “lép xẹp” luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, làm ảnh hưởng đến chính cuộc sống cũng như công việc của chị em.

 

Giải pháp nào cho 3 vòng hoàn hảo?

 Giải pháp tạo dáng body "3 trong 1” 2

 Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus cho khuôn ngực đầy đặn đẹp tự nhiên

Chị em đang mong muốn tìm ra một phương pháp có thể đồng thời giúp giảm béo, cải thiện vòng 1 và vòng 3 một cách tự nhiên? Thật đơn giản vì hiện nay mong muốn này của chị em hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ.

 

Lấy công nghệ là thế mạnh hàng đầu, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến phương pháp thẩm mỹ làm đẹp không cần phẫu thuật 3 trong 1: giúp giảm béo hiệu quả, nâng ngực căng tràn và nâng mông tự nhiên.

 

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu 3 vòng đẹp hoàn hảo với dịch vụ làm đẹp không cần phẫu thuật.

 

 

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là công nghệ nâng mông nhờ vào mỡ của chính cơ thể khách hàng, không cần đưa bất kì vật thể lạ nào vào cơ thể. Lựa chọn phương pháp này, mông của bạn sẽ dần được nâng cao và tròn đầy nhờ chính lượng mỡ hút từ các bộ phận khác của cơ thể như vùng bụng, eo, đùi…

 

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus cũng được sử dụng hoàn toàn bằng mỡ thừa từ cơ thể khách hàng mà không cần tác động đến “dao kéo”. Chỉ với những dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

 

Thế mạnh vượt trội của phương pháp cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus

 

Giải pháp tạo dáng body 3 trong 1 3

Đây là một trong những kỹ thuật nâng ngực không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng mông và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus cho kết quả an toàn tuyệt đối, không gây ra tình trạng phản ứng hay dị ứng; thể tích mỡ được kiểm soát do lượng mỡ được cấy vừa đủ để tạo kích cỡ như mong muốn; không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

Đặc biệt, tế bào gốc tách chiết có tác dụng kích thích gia tăng theo số lượng tế bào mỡ. Tế bào mỡ này tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy và không lo sợ các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

 

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình thực hiện lấy mỡ và chiết tách ly tâm được thực hiện theo liệu trình khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu kết hợp công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Thẩm mỹ viện Kangnam tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook