• Youtube
  • Facebook

Giải pháp xóa xăm hoàn hảo cho vùng da nhạy cảm

11:05:45 - 26/05/2015 - admin

Trào lưu xăm ở những nơi kín đáo trên cơ thể đã một thời nở rộ. Đặc biệt trào lưu này được hưởng ứng nhiệt tình bởi những cô nàng cá tính muốn sở hữu hình xăm trên người nhưng không phải ai cũng có thể nhìn thấy được. Hay xăm thẩm mỹ trên môi, […]

Trào lưu xăm ở những nơi kín đáo trên cơ thể đã một thời nở rộ. Đặc biệt trào lưu này được hưởng ứng nhiệt tình bởi những cô nàng cá tính muốn sở hữu hình xăm trên người nhưng không phải ai cũng có thể nhìn thấy được. Hay xăm thẩm mỹ trên môi, mí mắt là những hình thức xăm giúp cô nàng yêu làm đẹp không còn phải bận rộn với việc trang điểm để có đôi môi hồng rạng rỡ hay đôi mắt sắc xảo.

Tham khảo thêm: thẩm mỹ viện xóa hình xăm

Nhưng khi đã xăm rồi thì sao. Đây hoàn toàn là những vùng da cực kỳ nhạy cảm. Việc xăm vào đã là đau lắm rồi, khi xóa đi thì sao? Với các biện pháp thông thường thì việc xóa xăm ở những vùng da nhạy cảm rất khó mang lại hiệu quả mà lại còn để lại những biến chứng khó có thể kiểm soát được.

Giải pháp xóa xăm hoàn hảo cho vùng da nhạy cảm

Laser Toning được đánh giá là giải pháp xóa xăm hoàn hảo nhất hiện nay, đặc biệt xóa xăm ở những vùng da nhạy cảm trên cơ thể.

Laser Toning xóa triệt để mọi hình xăm với các màu mực, vị trí khác nhau

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser màu tiên tiến, mới nhất của Hoa Kỳ với tính năng vượt trội giúp xóa mọi hình xăm một cách nhanh chóng, hiệu quả lên tới 95% chỉ sau 1 liệu trình ngắn. Đặc biệt, Laser Toning có thể dễ dàng xóa bỏ các màu mực xăm cứng đầu như màu đỏ, xanh, tím… trong khi các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ.

Để làm được điều này, Laser Toning có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài, tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu trung bì, hạ bì, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo có chế tự nhiên, hình xăm sẽ mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Tuyệt đối an toàn 

Laser Toning với bước sóng năng lượng cực mạnh cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

Không gây đau rát, không để lại sẹo

Trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian thực hiện, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người, đảm bảo không gây bất kỳ một khó chịu nào.

Ngoài hiệu quả xóa xăm triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Xóa hình xăm bằng Laser Toning giúp rút ngắn thời gian và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook