• Youtube
  • Facebook

Giới thiệu

03:18:55 - 18/09/2012 - admin

Được xây dựng trên mô hình thẩm mỹ viện đa chức năng với các dịch vụ làm đẹp đa dạng. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi […]

Được xây dựng trên mô hình thẩm mỹ viện đa chức năng với các dịch vụ làm đẹp đa dạng. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soicấy mỡ tự thân bằng công nghệ Lipo Plus đang tạo ra những bước đột phá mới, mang đến “hy vọng” về số đo chuẩn vòng một cho nhiều đối tượng khách hàng.

Phòng chăm sóc da của Thẩm mỹ viện Kangnam 1

Phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Có lẽ, cho đến mãi sau này, nỗi trăn trở về vẻ đẹp vòng một của nữ giới vẫn sẽ là vấn đề muôn thuở của không chỉ chị em phụ nữ. Một khuôn ngực tròn đầy, vun cao và hài hòa với vóc dáng của cơ thể sẽ mang lại cho bạn nét quyến rũ đặc biệt. Tuy nhiên, do những nguyên nhân khác nhau khiến rất nhiều chị em phải ngậm ngùi với thân phận “chanh quất” mà không có cách gì cải thiện được.

Nay, với công nghệ phẫu thuật nội soi và cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus mang lại hiệu quả tuyệt vời khắc phục hầu hết những nhược điểm của vòng một nhỏ bé, chảy xệ… Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp ước mơ sở hữu vòng 1 căng đầy của bạn mau chóng thành hiện thực.

1. Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu

Để xứng đáng với danh hiệu “Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam”, trên cơ sở xác định công nghệ là thế mạnh hàng đầu, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn không ngừng nghiên cứu, ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất vào điều trị cho khách hàng để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Hợp tác trong phẫu thuật nâng ngực 1

Lễ kí kết hợp tác giữa thẩm mỹ viện Kangnam và thẩm mỹ viện Yonsei – Hàn Quốc

Cùng với việc đẩy mạnh hợp tác công nghệ với nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã và đang sở hữu rất nhiều công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, được chuyển giao bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi tại các bệnh viện thẩm mỹ  hàng đầu Hàn Quốc. 100% máy móc cùng các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Anh, Pháp,… đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục an toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đáng kể nhất trong số đó là ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật nội soi, cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus vào phẫu thuật nâng ngực. Kangnam đang trên đà phát triển và dần khẳng định là thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam trong lòng khách hàng.

2. Đội ngũ bác sĩ uy tín

Phẫu thuật nâng ngực 4

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ uy tín tại TMV Kangnam

Kangnam tự hào là thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. 100% bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu về thẩm mỹ, có thời gian dài tu nghiệp về chuyên nghành phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị thẩm mỹ da tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapo… Cùng với sự tâm huyết và tận tâm trong điều trị cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

3. Quy trình dịch vụ đẳng cấp quốc tế

Quan điểm của chúng tôi khi thiết lập và chuẩn hóa quy trình dịch vụ nhằm mục tiêu: Gia tăng lợi ích, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, định vị thương hiệu đẳng cấp Quốc tế. Vì vậy, tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới hiệu quả và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực 1

Quy trình dịch vụ và chất lượng phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp tại TMV Kangnam

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết luôn mang lại giá trị dịch vụ và phục vụ cao cấp, chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

4. Công nghệ nâng ngực đạt chuẩn, uy tín và an toàn

Một trong những phương pháp thẩm mỹ thành công mà các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng cho khách hàng đó là nâng ngực bằng phương pháp nội soi và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus. Đây là những phương pháp nâng ngực thẩm mỹ an toàn, không đau, không để lại sẹo và kết quả duy trì là vĩnh viễn với một khuôn ngực đẹp tự nhiên…

Chuyên gia, bác sỹ TMV Kangnam và Hàn Quốc nghiên cứu công nghệ mới1

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam hợp tác với các chuyên gia nước ngoài

Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện  Kangnam sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi tránh gây tổn thương đến mức tối thiểu và mỡ tự thân hoàn toàn tương thích, thân thiện với chính cơ thể bạn. Vòng ngực tròn đầy lên thấy rõ tự nhiên bằng chính sự sinh sôi các tế bào mỡ của bạn. Sự vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ và các chuyên gia trong phẫu thuật nâng ngực sẽ đảm bảo cho các dịch vụ được thực hiện một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác