• Youtube
  • Facebook

Giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp

11:03:31 - 08/04/2015 - admin

Nếu bạn không may sở hữu một đôi mắt một mí, đừng lo lắng chỉ với phương pháp trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và ấn tượng. >>cắt mí mắt bao nhiêu tiền Mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí Chuẩn bị: […]

Nếu bạn không may sở hữu một đôi mắt một mí, đừng lo lắng chỉ với phương pháp trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và ấn tượng.

>>cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí

Chuẩn bị:

– Phấn mắt màu nâu đậm hoặc phấn mắt màu nhạt.

– Một cây cọ trang điểm.

– Son môi, mascara, kem nền…

Cách làm mắt hai mí to tròn

>>cách làm mắt to tròn tự nhiên

Làm sao có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên?

Cách trang điểm làm đẹp cho đôi mắt một mí to đẹp hơn:

Bước 1: Thoa một lớp kem nền mỏng lên toàn bộ gương mặt. Tiếp đến, sử dụng cọ trang điểm nhẹ nhàng phủ phấn mắt lên.

Bước 2: Dùng cọ trang điểm và phấn mắt tạo thành đường viền xung quanh phần mí mắt, sao cho mắt hai bên cân đối. Thế là bạn đã phác thảo được phần mí thứ hai cho đôi mắt của mình rồi đấy.

Bước 3: Sau khi thực hiện bước thứ 2 xong, bạn tán nhẹ cho màu mắt này có độ lan dần về phía trên.

Bước 4: Để mí mắt trở nên rõ nét hơn, bạn cần tạo một sự tương phản giữa đường nhấn mí mắt và đường bong mi. Vì thế, bạn nên chọn phấn mắt có màu nhạt đánh nhẹ ở phần mí mắt dưới.

Bước 5: Uốn mi cong và nếu cần thiết bạn có thể gắn mí mắt giả, để tạo cảm giác cho đôi mắt to hơn hoặc sử dụng mascara để mi mắt dày và dài hơn.

Bước 6: Với lối trang điểm mí mắt trên, bạn nên chọn tông màu son và phấn má hồng nhẹ sẽ thích hợp. Bạn có thể chọn má hồng và son màu cam nhạt.

Trang điểm giúp mắt to tròn hơn

>>chữa sụp mí bẩm sinh

Trang điểm đúng cách khắc phục tình trạng mắt một mí

Nhờ cách trang điểm làm đẹp cho đôi mắt một mí nói trên, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí trong thời gian nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hằng ngày phải trang điểm mới có đôi mắt hai mí, thì có thể thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Hiện đây là một phương pháp chuyến từ đổi mắt một mí sang hai mí, không ảnh hưởng tới sức khỏe được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Tùy vào từng trường hợp mí mắt và khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết, tạo thành cung mí mắt, sao cho phù hợp cân đối với từng người. Hơn thế nữa, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Do đó, bạn không cảm thấy đau đớn, tổn thương hay bất cứ khó chịu nào.

>>cắt da thừa mí mắt trên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook