• Youtube
  • Facebook

Giúp chị em cách cải thiện vòng 1 nhanh chóng

07:27:38 - 14/08/2013 - admin

Giúp chị em cách cải thiện vòng 1 nhanh chóng – Làm sao để làm ngực “nở” hơn là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Với khao khát muốn có được vòng 1 căng tròn, các phương pháp nâng ngực ra đời ngày càng nhiều từ những phương pháp nâng ngực tự nhiên đến […]

Giúp chị em cách cải thiện vòng 1 nhanh chóng – Làm sao để làm ngực “nở” hơn là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Với khao khát muốn có được vòng 1 căng tròn, các phương pháp nâng ngực ra đời ngày càng nhiều từ những phương pháp nâng ngực tự nhiên đến nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy cách nào giúp chị em ngực “lép” cải thiện vòng 1 nhanh chóng?

 

Để giúp “núi đôi” to tròn tự nhiên, chị em hãy tham khảo một số phương pháp đơn giản dễ thực hiện dưới đây nhé.

 

Massage cho vòng 1

 

Giúp chị em cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng 1

                                                     Giúp chị em cách cải thiện vòng 1 nhanh chóng

Đây vẫn được coi là phương pháp truyền thống giúp cải thiện kích thước vòng 1 của chị em. Massage ngực sẽ cho kết quả nhanh chóng nếu bạn biết massage đúng cách.

 

Massage sẽ giúp bầu ngực tròn đầy, quyến rũ. Bạn hãy thực hiện các động tác massage ngực nhẹ nhàng, nên thực hiện massage tốt nhất là khi tắm xong. Thời gian có thể kéo dài từ 10 -15 phút, tùy thuộc vào quỹ thời gian của bạn. Massage ngực là phương pháp giúp cải thiện vòng 1 khá hiệu quả.

 

Thay đổi thói quen

 

Giúp chị em cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng 2

                                                 Bạn nên ngồi đúng tư thế sẽ là cách cải thiện vòng 1

Bạn có biết tới những thói quen xấu làm ảnh hưởng tới kích thước vòng 1? Những thói quen đơn giản như dáng đi, tư thế ngồi, thói quen uống bia hay rượu… cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kích thước vòng 1. Bạn hãy thay đổi những thói quen xấu này bằng cách luyện dáng đi thẳng, tư thế ngồi thẳng lưng, tránh nằm sấp. Nếu loại bỏ được những thói quen này sẽ giúp ngực lớn tự nhiên.

Nâng ngực thẩm mỹ

Hiện nay, phương pháp giúp cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả và nhanh chóng nhất phải kể đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Đây được coi là cách nâng ngực đạt hiệu quả cải thiện kích thước vòng 1 nhanh nhất.

 

Giúp chị em cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng 3

                                Nâng ngực thẩm mỹ là cách cải thiện vòng 1 được nhiều chị em tin sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ… đều có thể giúp vòng 1 của bạn được cải thiện nhanh chóng.

 

Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi là những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhiều nhất vì nó giải quyết vấn đề ngực nhỏ một cách triệt để. Phương pháp này không gây biến chứng, không để lại sẹo và cũng không mất nhiều thời gian để thực hiện.

 

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook