• Youtube
  • Facebook

Giúp trẻ hóa mí mắt, xóa tan nỗi lo tuổi già

14:34:48 - 23/03/2015 - admin

Khi tuổi tác ngày càng cao thì lỗi lo về nhan sắc càng lớn. Đặc biệt là những biểu hiện rõ rệt trên đôi mắt. Mọi sự muộn phiền, lão hóa của tuổi già đều xuất hiện trên đôi mắt. Chùng da mí mắt, bọng mỡ mí mắt… khiến khuôn mặt trở nên già nua hơn […]

Khi tuổi tác ngày càng cao thì lỗi lo về nhan sắc càng lớn. Đặc biệt là những biểu hiện rõ rệt trên đôi mắt. Mọi sự muộn phiền, lão hóa của tuổi già đều xuất hiện trên đôi mắt. Chùng da mí mắt, bọng mỡ mí mắt… khiến khuôn mặt trở nên già nua hơn hẳn. Giải pháp nào giúp trẻ hóa mí mắt, xua tan đi lỗi lo tuổi già.

>> Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp cải thiện sự xuất hiện của tuổi tác, điều chỉnh vị trí của nắp đậy mắt, loại bỏ mỡ và mô thừa dưới túi mắt, đồng thời điều chỉnh tầm nhìn nếu da mí mắt bị thừa gây hạn chế. Bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, với nhiều năm kinh nghiệm, đã tiếp nhận hàng nghìn khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp khách hàng trẻ tuổi sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn thiện hơn và trẻ hóa đôi mắt cho khách hàng trung niên.

Nếu bạn bị mỡ thừa, da thừa ở cả mí trên và mí dưới hoặc một trong các vấn đề trên thì quá trình phẫu thuật khá đơn giản. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của mỗi người, khi các thông số về mắt đáp ứng sẽ tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ rạch nhẹ một đường mảnh từ 3-5cm nằm sát với đường viền mí mắt, sau đó kéo căng vùng da mí để xác định vùng da thừa. Bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser nhằm cắt bỏ da chùng mí mắt hoặc loại bỏ bọng mỡ, rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí, đảm bảo không để lại sẹo sau thực hiện.

Thời gian thực hiện cho các kỹ thuật đơn giản này chỉ từ 30 – 45 phút. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt trẻ trung như ngày nào.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc tư vấn và tiến hành thực hiện. Các bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không chỉ vững chuyên môn mà còn giỏi nghiệp vụ. Chính vì vậy, bạn có thể tuyệt đối an tâm về kết quả sau cắt mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook