• Youtube
  • Facebook

Gọt mặt V-line có duy trì kết quả lâu dài không?

15:57:21 - 06/03/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Xin chào bác sĩ! Tôi được biết kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc có thể giúp chỉnh hình khuôn mặt góc cạnh trở nên thon gọn và cân đối hơn. Vì vậy, tôi cũng đang định đi thẩm mỹ gọt mặt V-line. Tuy nhiên, kết quả gọt mặt V-line có […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi được biết kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc có thể giúp chỉnh hình khuôn mặt góc cạnh trở nên thon gọn và cân đối hơn. Vì vậy, tôi cũng đang định đi thẩm mỹ gọt mặt V-line. Tuy nhiên, kết quả gọt mặt V-line có duy trì hiệu quả lâu dài không thưa bác sĩ? (Hoa, 22 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoa thân mến!

Gọt mặt V-line là một trong những nhu cầu của không ít chị em phụ nữ với mong muốn sở hữu khuôn mặt đẹp, cân đối. Vì vậy, dịch vụ này đang được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều băn khoăn không biết gọt mặt V-line có duy trì hiệu quả lâu dài không?

Gọt mặt V-line là kỹ thuật nhanh nhất, giúp khuôn mặt được thu nhỏ và sở hữu những đường nét thanh tú, nhẹ nhàng. Đây là kỹ thuật gọt mặt tiên tiến của Hàn Quốc và được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng vào thành công mang lại sự trẻ đẹp, rạng ngời hơn cho rất đông khách hàng.

Mô phỏng lại quá trình gọt mặt v line

Gọt mặt V-line có duy trì kết quả lâu dài không? Gọt mặt V-line giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn và thanh tú, kết quả duy trì lâu dài và vĩnh viễn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V-line cho bạn.

Phau thuat got mat o dau dep? Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật gọt mặt V-line vào cho khách hàng, đồng thời, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ gọt mặt được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ gọt mặt V-line tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn gương mặt thanh tú như ý.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì như gọt cằm v line bao nhiêu tiền? bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook