• Youtube
  • Facebook

Gọt mặt V-line sau bao lâu thì hết sưng?

11:53:51 - 11/04/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Em đang có kế hoạch đi gọt mặt V-line cho gương mặt được thon gọn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, em muốn hỏi chuyên mục tư vấn là nếu gọt mặt thì sau bao lâu mới hết sưng được ạ? Có cần phải nghỉ ngơi nhiều không thưa bác sĩ? […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang có kế hoạch đi gọt mặt V-line cho gương mặt được thon gọn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, em muốn hỏi chuyên mục tư vấn là nếu gọt mặt thì sau bao lâu mới hết sưng được ạ? Có cần phải nghỉ ngơi nhiều không thưa bác sĩ? (Hoàng Oanh – Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoành Oanh thân mến!

Hiện nay, phương pháp gọt mặt V-line được đánh giá là phương pháp làm đẹp khuôn mặt được ứng dụng rất thành công tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng phương pháp này vào làm đẹp hiệu quả cho rất nhiều khách hàng, đảm bảo cả về kết quả cũng như tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Phương pháp gọt mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng công nghệ nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nên có thể xác định được chính xác cấu trúc xương mặt cũng như các mạch máu và dây thần kinh, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác. Do vậy, ca phẫu thuật gọt mặt sẽ được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Gọt mặt V-line sau bao lâu thì hết sưng? Tại TMV Kangnam, quy trình gọt mặt được diễn ra nhanh chóng trong vòng 60-90 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ thấy sưng nhẹ ở vùng mặt, tuy nhiên, hiện tượng sưng chỉ kéo dài từ 10 ngày đến 2 tuần. Khuôn mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau khoảng 2 tháng. 

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật cũng như mức độ an toàn của ca phẫu thuật, dịch vụ gọt mặt V-line có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu được một gương mặt thanh tú và thanh thoát như mong muốn.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook