• Youtube
  • Facebook

Nâng ngưc không đúng phương pháp đem đến hậu quả khó lường!

02:43:39 - 18/05/2013 - admin

Để sở hữu được vòng 1 căng tròn, đầy đặn, nhiều chị em tìm đến nâng ngực, tuy nhiên lại nâng ngực sai phương pháp, dẫn đến hậu quả khó lường! Cô người mẫu Orit Fox đã vô tình giết chết một con trăn sau khi nó cắn vào bộ ngực phẫu thuật thẩm mỹ của cô […]

Để sở hữu được vòng 1 căng tròn, đầy đặn, nhiều chị em tìm đến nâng ngực, tuy nhiên lại nâng ngực sai phương pháp, dẫn đến hậu quả khó lường!

Cô người mẫu Orit Fox đã vô tình giết chết một con trăn sau khi nó cắn vào bộ ngực phẫu thuật thẩm mỹ của cô và nó chết do nhiễm độc silicon. Cô Fox – người Israel đang trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Tây Ban Nha với trăn trên tay. Ngay lúc đó cô muốn hôn vào mặt con trăn và trong nỗ lực phản kháng lại, con trăn đã rơi vào trong ngực cô Fox và nó đã cắn vào ngực cô người mẫu. Cô Fox được đưa ngay đến bệnh viện, nhưng con trăn mới là kẻ đã không thể sống sót.

Đó là một trong những câu chuyện về phẫu thuật nâng vòng 1 không an toàn và gây lại những hậu quả nghiêm trọng.

Với mỗi bên ngực nặng 9 kg, người phụ nữ 46 tuổi tên Susan Sykes giờ đây cô có thêm một biệt danh là “đập vỡ dưa hấu”. Cô xuất hiện trên chương trình truyền hình Tây Ban Nha để chứng minh rằng các loại quả lớn đến mấy cũng không thể làm khó bộ ngực “khủng” của cô. Cô đã từng xuất hiện trên truyền hình với biệt danh là đập vỡ trái dưa hấu bằng bộ ngực của mình.

Tuy nhiên nó thực sự không an toàn chút nào vì bầu ngực đó của cô có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của cô, và với kích thước đồ sộ như vậy thì thực tế nó cũng không đẹp chút nào.

Một minh chứng nữa chứng tỏ là nâng ngực bằng sillicon không an toàn chút nào, đó là: Một người phụ nữ Nga 45 tuổi cần phải điều trị khi bộ ngực silicon của cô nổ tung trên một chuyến bay từ Moscow (Nga) đến Los Angeles (Mỹ). Tình trạng của cô Irena không phải được phát hiện ngay khi cô đến sân bay nhưng sau khi được kiểm tra, các bác sĩ đã kịp thời phát hiện ra.

Chính vì vậy muốn phẫu thuật thẩm mỹ ngực bạn nên tìm đến với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ an toàn và hiệu quả để vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ vừa mang lại cho bạn kết quả nâng ngực an toàn. Một trong những phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, phương pháp nâng ngực này hoàn toàn không sử dụng túi độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngực đẹp tự nhiên, an toàn và không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook