• Youtube
  • Facebook

Hiện nay chữa nám da hết bao nhiêu tiền?

11:19:21 - 27/12/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết hiện nay chữa nám da hêt bao nhiêu tiền không? Các loại nám đều có mức chi phí như nhau hay khác hay. Công nghệ trị nám sâu nào hiện nay tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn! (Hương Mai – […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết hiện nay chữa nám da hêt bao nhiêu tiền không? Các loại nám đều có mức chi phí như nhau hay khác hay. Công nghệ trị nám sâu nào hiện nay tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn! (Hương Mai – Hưng Yên).

Chào chị Hương Mai!

Hiện nay có nhiều công nghệ trị nám da hiện đại, có công nghệ trị nám sâu, công nghệ trị nám mảng, nám hỗn hợp. Tùy thuộc vào từng loại nám để lựa chọn công nghệ điều trị thích hợp. Công nghệ chữa nám da tốt nhất hiện nay được các chuyên gia da liễu đánh giá cao là công nghệ Laser Toning – trị nám sâu hiệu quả và an toàn.

Với thế hệ tia Laser mới đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố nám da sậm màu, hấp thu chúng rồi phá vỡ thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài tận gốc, triệt để mà không gây đau rát.

Công nghệ này có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông rất tốt vì thế giúp làn da sau điều trị trở nên sáng mịn màng và không để lại sẹo. Hiện nay, tại TMV Kangnam, công nghệ này điều trị với mức chi phí từ 1-3 triệu/lần, liệu trình điều trị từ 4-10 lần. Ngoài ra, TMV còn áp dụng công nghệ trị nám mảng bằng Mesotherapy với mức chi phí từ 1-2 triệu/lần, liệu trình điều trị từ 5-8 lần.

Để hiểu chi tiết về các công nghệ trị nám da, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Thân chào chị!

Nguồn : http://trinam.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook