• Youtube
  • Facebook

Hôi nách và cách chữa trị bệnh hôi nách

11:18:19 - 05/09/2014 - admin

Hôi nách là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, đặc biệt với một đất nước nắng nóng như Việt Nam. Việc chữa hôi nách sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu như bạn kết hợp giữa các bài thuốc chữa hôi nách với thực phẩm hỗ trợ việc chữa hôi nách. Hôi nách và cách chữa […]

Hôi nách là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, đặc biệt với một đất nước nắng nóng như Việt Nam. Việc chữa hôi nách sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu như bạn kết hợp giữa các bài thuốc chữa hôi nách với thực phẩm hỗ trợ việc chữa hôi nách. Hôi nách và cách chữa trị bệnh hôi nách là những điều cần thiết, bạn nên biết để có những biện pháp phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về cách chữa trị bệnh hôi nách bằng thực phẩm.

Hôi nách và cách chữa bệnh hôi nách là những thông tin rất bổ ích và lý thú đối với chúng ta. Đối với những người bị hôi nách cần biết để áp dụng vào cuộc sống và tìm ra cách chữa hôi nách hiệu quả nhất.

Tri-hoi-nach-sau-khi-sinh22

Bệnh hôi nách mắc phải ở rất nhiều người

Một số thực phẩm giúp chữa bệnh hôi nách:

1. Nước ép cà chua:

Nước ép cà chua có tác dụng khử mùi hôi nách và giảm vết thâm vì có chất oxy hóa.

Bạn có thể bôi nước ép cà chua vào nách trước khi tắm 15 phút để có hiệu quả.

2. Lá mướp đắng:

Mướp đắng có tính sát trùng, kháng khuẩn cáo vì vậy có tác dụng chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả.

Tri-hoi-nach11

Mướp đắng có tác dụng chữa hôi nách rất tốt

3. Nước củ cải:

Bạn cần giã nát củ cải sau đó bôi vào vùng nách mỗi ngày khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước.

Trên đây là một số thực phẩm có tác dụng chữa hôi nách rất hiệu quả. Hôi nách và cách chữa trị hôi nách sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại với bạn nữa đúng không?

Tuy nhiên, những phương pháp thông thường luôn đòi hỏi thời gian thực hiện thường xuyên, kết quả cũng không duy trì được dài lâu, bệnh hôi nách cũng không thể trị một cách dứt điểm. Để điều trị hôi nách một lần duy nhất và vĩnh viễn, mời bạn tham khảo một cách thức chữa hôi nách hiệu quả khác tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook