• Youtube
  • Facebook

Hỏi về chi phí nâng ngực nội soi

08:00:03 - 21/06/2013 - admin
loading...

Hỏi về chi phí nâng ngực nội soi – Chào TMV Kangnam! Em không có thắc mắc gì về ký thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi. Vì chị em cũng từng nâng ngực nội soi tại TMV Kangnam cách đây không lâu. Kết quả nâng ngực khá mỹ mãn và chị em rất hài lòng. Nay […]

Hỏi về chi phí nâng ngực nội soi – Chào TMV Kangnam! Em không có thắc mắc gì về ký thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi. Vì chị em cũng từng nâng ngực nội soi tại TMV Kangnam cách đây không lâu. Kết quả nâng ngực khá mỹ mãn và chị em rất hài lòng. Nay em cũng muốn đi nâng ngực nội soi. Em chỉ thắc mắc về thời gian, chi phí và chăm sóc sau nâng ngực nội soi bây giờ có gì thay đổi không để em có kế hoạch công việc và chuẩn bị về kinh phí phẫu thuật ạ. Cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam! (Phương Dung – Đà Nẵng).

 

>>phẫu thuật ngực giá bao nhiêu

Chào bạn Phương Dung! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc chi phí nâng ngực nội soi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cụ thể phương pháp nâng ngực thẩm mỹ này như thế nào thì bạn cũng đã thấy được kết quả qua khuôn ngực của chị gái. Theo hồ sơ lưu trữ của chúng tôi thì chị của Phương Dung phẫu thuật cách đây cũng chưa lâu nên chi phí các dịch vụ cũng không có dao động gì lớn. Ngoài nâng ngực nội soi chị bạn còn thực hiện kết hợp thu gọn quầng vú, nên chi phí tổng thể bao gồm cả hai dịch vụ. Nếu bạn chỉ nâng ngực nội soi thì chi phí sẽ thấp hơn. Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng ngực nội soi là 3 500USD để hoàn tất dịch vụ.

 

Thời gian một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi kéo dài trong khoảng từ 1-2h. Sau nâng ngực khoảng 7-10 ngày bạn quay lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ. Những lưu ý chăm sóc sau nâng ngực nội soi bạn sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng về cách nghỉ ngơi, mặc áo ngực như thế nào, uống thuốc ra sao,…

 

Trong thời gian 7 – 10 ngày trước khi cắt chỉ, bác sỹ sẽ hẹn lịch thay băng, rửa vết mổ, và theo dõi tình hình khuôn ngực trực tiếp cho bạn. Vì thế sẽ không xảy ra bất cứ sai sót hay biến chứng nào, bạn cũng yên tâm là chi phí nâng ngực nội soi thỏa đáng với chất lượng dịch vụ nhé! Mong sớm gặp bạn tại TMV Kangnam!

>>Xem thêm: có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook