• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ – Hỏi và trả lời với chuyên gia!

08:39:35 - 09/07/2013 - admin

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không, ở tuổi nào thì mới có thể nâng ngực? Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn bạn nhé! Ở lứa tuổi nào thì có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực?                               […]

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không, ở tuổi nào thì mới có thể nâng ngực? Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn bạn nhé!

Ở lứa tuổi nào thì có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực?

 

những câu hỏi thắc mắc về nâng ngưc 1 

                                  Phẫu thuật Nâng ngực thẩm mỹ không giới hạn độ tuổi

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực không giới hạn độ tuổi. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được làm một số xét nghiệm. Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ: Với phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép. Còn các bạn trẻ 18-25 tuổi do sự phát triển của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần phải suy nghĩ thật kỹ, nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật.

 

Những loại túi ngực nào đang được sử dụng trong kỹ thuật nâng ngực tại Việt Nam? Nó có gây hại gì khi đặt vào bên trong cơ thể?

 

Ở Việt Nam hiện nay có 2 loại túi ngực đang được sử dụng: Loại có van để bơm dịch vào trong khi phẫu thuật và loại túi gel đã có sẵn dịch bên trong. Hai loại túi này đều có rất nhiều kích cỡ phù hợp với từng cá nhân, được sản xuất bằng một quy trình hiện đại của EU và Mỹ, an toàn với cơ thể và đảm bảo tính bền vững của túi ngực. Ưu điểm của túi gel là làm cho bộ ngực mềm mại, tự nhiên. Túi có van tạo cho khuôn ngực đẹp và đạt tính thẩm mỹ rất cao. Những phụ nữ có trái ngực hai bên không bằng nhau nên sử dụng có túi van để dễ dàng tạo cho bộ ngực cân đối hơn.

 

Vết mổ trong kỹ thuật nâng ngực nằm ở vị trí nào thì đảm bảo tính thẩm mỹ lại đạt hiệu quả tối đa sau phẫu thuật?

 

Trong phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ có thể vạch đường mổ ở các vị trí khác nhau như nách, quầng vú, mép dưới bầu vú… Mỗi vị trí rạch mổ đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Tuỳ theo khuôn ngực của từng người mà bác sĩ quyết định mổ theo đường nào để mục đích cuối cùng là mang lại bộ ngực tự nhiên và cân đối.

 

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, có cần phải massage ngực không; chăm sóc ăn uống như thế nào để giữ được bộ ngực đẹp?

 

Những câu hỏi thắc mắc về nâng ngực 2Massage ngực là một cách nâng ngực không cần phẫu thuật

Chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Một tháng sau khi phẫu thuật, cần massage theo sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp tuần hoàn tốt, làm ngực mềm mại và đẹp một cách tự nhiên. Chế độ ăn uống được áp dụng bình thường và bạn không phải kiêng khem bất cứ thức ăn nào.

 

Những người đặt túi ngực có cần lưu ý gì khi đi xăm hồng nhũ hoa không?

 

Nên cẩn thận vì lớp kim xăm hồng nhũ hoa có thể làm thủng túi.

 

Các loại thuốc nở ngực có tác dụng như thế nào?

 

Cho đến thời điểm này, chưa có bất kỳ thống kê nào về tính hiệu quả của việc sử dụng thuốc nâng nở ngực. Vì vậy, trước khi có ý định sử dụng loại kem này, cần nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho kỹ để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

 

Đầu nhũ hoa tụt vào bên trong có thể can thiệp như thế nào?

 

Hiện tượng này do sự phát triển bất thường của hệ thống ống tiết sữa của vú (ống tiết sữa bị ngắn hơn so với sự phát triển bình thường) gây ra. Việc biến nó thành bình thường là một phẫu thuật khó. Để khắc phục tình trạng này, cần sử dụng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt mới, đó là cố định núm vú ở một vị trí vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook