• Youtube
  • Facebook

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo để có vòng eo như ý muốn

10:36:31 - 30/01/2015 - admin

Đối với những chị em mỡ bụng nhiều, lại không có thời gian tập thể dục, thì hiện nay hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là giải pháp an toàn nhất cho các chị em Nhân viên văn phòng là công việc lý tưởng của phụ nữ thời hiện đại. Nhưng việc ngồi liên tục […]

Đối với những chị em mỡ bụng nhiều, lại không có thời gian tập thể dục, thì hiện nay hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là giải pháp an toàn nhất cho các chị em

Nhân viên văn phòng là công việc lý tưởng của phụ nữ thời hiện đại. Nhưng việc ngồi liên tục trong 8 tiếng tại văn phòng cũng chính là nguyên nhân gây nên việc tăng kích cỡ của vòng 2.
hut mo bung bang laser lipo

Không giống như các khu vực khác, mỡ ở vùng bụng là nơi dễ nhận thấy nhưng khó khắc phục. Khuyết điểm này làm mất đi sự duyên dáng của người phụ nữ, khiến chị em không thể diện những bộ váy bó khoe thân hình. Những người đã từng sở hữu vòng eo nhỏ xinh, thon gọn trước đó, lại càng dễ thấy mất tự tin khi xuất hiện nơi đông người.

Nhiều người tìm đến những phương pháp thu gọn vòng eo được truyền miệng, nhưng thường rất tốn thời gian lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Hơn thế, nhiều phương pháp còn không đảm bảo an toàn, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các chị em.

Sự xuất hiện của phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là một trong những giải pháp cho những người không vừa ý với vòng eo của mình.Chỉ cần thực hiện một lần và không để lại sẹo Laser Lipo giúp giảm béo mỡ bụng an toàn, hiệu quả và tiên tiến.

hut mo bung bang laser lipo2

Cơ chế hoạt động của công nghệ là sử dụng năng lượng sóng siêu âm rung tần số cao, tác động sâu và hóa lỏng các tế bào mỡ bền vững rồi hút bỏ chúng ra bên ngoài. Năng lượng siêu âm không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh mà chỉ nhắm vào các tế bào mỡ.  Khách hàng thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo chỉ cần gây tê cục bộ, nên sẽ hạn chế xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn hay khó chịu trong và sau khi thực hiện. Mỡ được hút qua một đầu kim siêu nhỏ nên không cần khâu hay cắt chỉ.

Không những thế, năng lượng sóng siêu âm rung tần số cao của Laser Lipo còn kích thích sản xuất collagen, tái tạo và trẻ hóa vùng da được điều trị, giúp da trở nên săn chắc, mềm mại thay vì chảy xệ như các phương pháp truyền thống. Trong trường hợp vùng da bụng bị chảy nhão quá nhiều, bác sĩ sẽ tư vấn kết hợp tạo hình thành bụng thẩm mỹ, cho kết quả điều trị tốt.

Vùng bụng sau khi thực hiện hút mỡ sẽ loại bỏ được lượng mỡ thừa mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đường cong nơi vòng 2 của chị em sẽ xuất hiện trở lại một cách tự nhiên.

Tại Việt Nam, phương pháp hút mỡ Laser Lipo được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao của bệnh viện sẽ trực tiếp thực hiện quá trình hút mỡ, đảm bảo khả năng loại bỏ lượng mỡ thừa lên đến 95% mà không để lại di chứng hậu phẫu.

>>> Xem thêm hút mỡ nọng cằm 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook