• Youtube
  • Facebook

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo an toàn và hiệu quả

11:12:35 - 30/12/2014 - admin

Sau khi sinh con thì vòng 2 của em trở nên nhiều mỡ. Em nghe công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo hiệu quả trong 1 lần duy nhất. Vậy xin hỏi bác sỹ hút mỡ bằng Laser Lipo có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Sau khi sinh con thì vòng 2 của em trở nên nhiều mỡ. Em nghe công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo hiệu quả trong 1 lần duy nhất. Vậy xin hỏi bác sỹ hút mỡ bằng Laser Lipo có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Em cảm ơn! ( Nguyễn Thu Hằng – 31 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Đúng như bạn đã hiểu thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo giúp khách hàng giảm mỡ bụng chỉ trong 1 lần duy nhất. Laser Lipo là phương pháp không sử dụng phẫu thuật không có sự cắt ghép hay xâm lấn mà sử dụng tác động của sóng siêu âm hội tụ làm tan mỡ với hiệu ứng tạo ra bong bóng chân không khiến vùng mỡ thừa bị hóa lỏng thành dạng sữa và đưa ra bên ngoài cơ thể. Các bước sóng trên không làm ảnh hưởng đến các vùng không phải là mỡ do đó các bộ phận xung quanh cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Laser Lipo giúp đanh đan mỡ bụng nhanh chóng

Mỡ sau khi được hóa lỏng đó sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua các con đường bài tiết và chuyển hóa khác nhau. Tuy nhiên nếu đào thải qua các con đường trên sẽ mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế để đạt được hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho khách hàng các bác sĩ sẽ đưa lượng mỡ được hóa lỏng này ra ngoài cơ thể thông qua một ống hút có đường kính cực nhỏ (F<3mm), giúp chúng dễ dàng đi ra ngoài cơ thể mà hoàn toàn không gây đau hay bất cứ tổn thương nào cho cơ thể.

Chính vì thế sử dụng công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật sẽ không gây ảnh hưởng đến cơ thể của bạn.

Đặc biệt không giống như công nghệ giảm mỡ thông thường vùng da được giảm mỡ sẽ láng mịn không bị gồ ghề hay mất cảm giác. Sau khi giảm mỡ bạn cũng sẽ không phải áp dụng chế độ ăn kiêng và luyện tập khắc nghiệt để giữ dáng vì những mô mỡ đã được hóa lỏng rất ít có khả năng liên kết lại với nhau.

Không chỉ giúp giảm mỡ bụng Laser Lipo còn giúp lấy đi mỡ thừa ở những vùng khó điều trị khác như: cánh tay, bắp chân, đùi, mông… giúp bạn có vóc dáng thon gọn của thời con gái.

– Xem thêm: Nơi hút mỡ bụng uy tín nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook