• Youtube
  • Facebook

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật cho bạn một vòng eo con kiến

10:32:19 - 28/01/2015 - admin

Mỡ bụng là một vấn đề đáng lo ngại của chị em phụ nữ. Với sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo thì giờ đây chị em không cần phải lo ngại về vấn đề mỡ bụng nữa.

Mỡ bụng là một vấn đề đáng lo ngại của chị em phụ nữ. Với sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo thì giờ đây chị em không cần phải lo ngại về vấn đề mỡ bụng nữa.

– Xem thêm: Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Không phải ngẫu nhiên mà vòng eo lại là một trong ba tiêu chuẩn đánh giá sự cân đối về hình thể của một người phụ nữ. Nhìn tổng thể dáng chữ S của phái đẹp vòng eo trở thành điểm thắt nút chia hai nửa gợi cảm của cơ thể giúp tôn vòng một và vòng ba tối đa. Một vòng eo nhỏ xinh kiểu “thắt đáy lưng ong” hay vòng eo “con kiến” giúp cho điểm thắt nút này được phẳng trơn và chữ S quyến rũ không bị gấp khúc cản trở bởi những khối mỡ thừa. Vòng eo thon còn giúp phái đẹp tỏa sáng trong bất cứ bộ cánh gợi cảm nào với ba vòng chuẩn mực.

2_.jpg
Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo cho bạn một vòng eo con kiến

Sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật  bằng Laser Lipo tiên tiến sẽ giúp phái đẹp có được thân hình quyến rũ. Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến có tác dụng đánh tan mỡ thừa hoặc ở những ca chảy xệ nặng và vùng khó trên cơ thể đặc biệt hỗ trợ phái đẹp sở hữu ngay vòng eo thon thả.

Laser Lipo sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz có tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu lượng mỡ thừa ở những vùng khó như bụng, eo, đùi, bắp tay… cũng được hóa lỏng một cách nhẹ nhàng để loại bỏ ra ngoài cơ thể. Ngoài ra nhiệt lượng sinh ra dựa trên tác động sâu của bước sóng RF có tác dụng hàn gắn tăng sinh cấu trúc collagen và elestin giúp loại bỏ làn da chảy xệ nhăn nheo mà không cần tới tác động của phẫu thuật. Với phương pháp hút mỡ an toàn, không nguy hiểm, không để lại sẹo này, số đo vòng bụng sẽ giảm 8-10 cm chỉ sau một lần thực hiện, bảo hành không tích mỡ trở lại

Ngoài ra công nghệ này còn giúp khắc phục các trường hợp da thừa nhiều và cần phải phẫu thuật căng da; áp dụng hiệu quả cho những người bị chảy xệ nặng vùng bụng. Những cấu trúc sợi collagen và elastin từng tổn thương khiến da bị chảy xệ, nhăn nheo được phục hồi và tái tạo nhanh chóng, giúp cơ thể được săn chắc gọn gàng hơn.

Laser Lipo phù hợp với những người bận rộn vì sau khi thực hiện khách hàng có thể quay về làm việc và không cần thời gian tĩnh dưỡng. Vùng da sau khi hút mỡ mềm mại không gồ ghề méo mó không bị xơ cứng. Công nghệ thích hợp để xử lý hậu quả của những trường hợp hút mỡ trước đó bị gồ ghề lồi lõm giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện.

– Xem thêm: Hút mỡ toàn thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook