• Youtube
  • Facebook

Hút mỡ bụng liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe?

11:22:26 - 10/02/2015 - admin

Do tính chất ngồi văn phòng nên ít di chuyển vì thế càng ngày mỡ bụng tôi càng nhiều khiến cho tôi cảm thấy khó chịu không còn đủ tự tị diện đồ như trước nữa. Được nhiều người mách bảo nên tôi đang có ý định đi hút mỡ bụng nhưng tôi đang băn khoăn không biết địa chỉ nào hút mỡ bụng an toàn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Do tính chất ngồi văn phòng nên ít di chuyển vì thế càng ngày mỡ bụng tôi càng nhiều khiến cho tôi cảm thấy khó chịu không còn đủ tự tị diện đồ như trước nữa. Được nhiều người mách bảo nên tôi đang có ý định đi hút mỡ bụng nhưng tôi đang băn khoăn không biết địa chỉ nào hút mỡ bụng an toàn. Vậy xin bác sỹ tư vấn giúp tôi với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Vân Anh – 32 tuổi – Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Vân Anh!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Thông thường trước khi quyết định hút mỡ bụng hầu hết chị em đều có tâm lý lo sợ băn khoăn hút mỡ có để lại biến chứng gì không. Chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin để giải đáp cũng như giúp bạn tìm được phương pháp giảm mỡ an toàn.

Loại bỏ mỡ thừa an toàn và hiệu quả nhanh là mong muốn của nhiều người

Loại bỏ mỡ thừa an toàn và hiệu quả nhanh là mong muốn của nhiều người

Hút mỡ là phương pháp xâm lấn loại bỏ lượng thừa ở các vùng dễ tích tụ mỡ như bụng, đùi, mông, hông, cằm… mang đến cho bạn một thân hình thon gọn như mong muốn. Hiện nay có hai kỹ thuật hút mỡ, đó là: hút mỡ phẫu thuật và hút mỡ không cần phẫu thuật.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Biến chứng là cơn ác mộng khiến hầu hết ai nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ đều phải bận tâm. Đối với hút mỡ phẫu thuật các biến chứng thường gặp trong quá trình thực hiện là: tắc mạch do mỡ tắc tĩnh mạch do máu đông tắc tĩnh mạch phổi sốc phản vệ với thuốc gây mê… Đây là những biến chứng rất nguy hiểm gây tỉ lệ tử vong rất cao.

Riêng hút mỡ không phẫu thuật sử dụng kỹ thuật gây tê tiên tiến và hạn chế xâm lấn đến mức tối đa nên tỷ lệ biến chứng gần như “bằng 0“.

Trước khi tiến hành, bạn được tiêm dung dịch tumescent gây tê tại chỗ, không gây mê nên tránh được tình trạng sốc phản vệ với thuốc gây mê. Đồng thời dung dịch này cũng giúp thu nhỏ mạch máu và làm mềm xơ cứng, vì vậy quá trình hút mỡ ít đau và ít tổn thương.

Công nghệ ngày càng được cải tiến, bác sĩ chỉ tạo một vết rạch nhỏ trên da để đưa đầu dò vào đánh tan mô mỡ mỡ lỏng được hút ra ngoài ngay lập tức nên an toàn tuyệt đối. Sau đó vết rạch nhỏ được khâu lại và hoàn toàn không để lại sẹo.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không?

– Xem thêm: Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Khách hàng được thăm khám tổng quát một cách cẩn thận trước khi thực hiện nhằm đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe giúp ca hút mỡ đạt mức an toàn tối đa.

Hút mỡ nội soi chỉ hóa lỏng mô mỡ, không ảnh hưởng đến mô cơ và mạch máu

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có thể mang lại một vài rắc rối không mong muốn nếu bạn lựa chọn không đúng phương pháp và thực hiện tại một trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng. Đồng thời, kết quả hút mỡ có thể không được như ý: mỡ hút không đều khiến da lồi lõm, hút mỡ lượng lớn (vùng bụng) nên da thừa, lỏng lẻo…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook