• Youtube
  • Facebook

Sở hữu làn da trắng hông với phương pháp tắm trắng bằng sữa non

11:30:38 - 15/01/2015 - admin

Để có được làn da trắng sáng là mong ước của biết bao chị em phụ nữ. Giờ đây tất cả mọi chuyện đều được giải quyết với phương pháp tắm trắng bằng sữa non

Để có được làn da trắng sáng là mong ước của biết bao chị em phụ nữ. Giờ đây tất cả mọi chuyện đều được giải quyết với phương pháp tắm trắng bằng sữa non.Các loại sữa non này được xác định có cấu trúc giống với sữa non của người mẹ sau sinh khoảng 72 giờ.

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và sửa dụng.Vì sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao: vitamin A, khoáng chất, enzyme, axit amin… Vì thế có khá nhiều thẩm mỹ viện, spa giới thiệu tắm trắng bằng sữa non nguyên chất giúp da trắng sáng và mịn màng trong thời gian ngắn.

Cụ thể với liệu trình 120 phút bạn sẽ được xông hơi để đào thải các sắc tố tuần hoàn máu và giúp cơ thể thư giãn. Sau đó bạn được tẩy các tế bào chết trên da. Tiếp theo bạn sẽ được ủ trắng bằng sữa non trong bồn khoảng 30 phút để hấp thụ các tinh chất có trong sữa non, rồi ngâm thư giãn trong bồn chứa các chất thiên nhiên giúp da trắng hồng mát xa toàn thân bằng kem dưỡng trắng… Để có làn da trắng sáng như mong muốn phải mất khoảng bốn – sáu lần tắm

– Xem thêm: Cách làm trắng da mặt nhanh nhất

Các bác sỹ có nhiều năm về việc tắm trắng bằng sữa no cho biết: sữa non nguyên chất là loại sữa có nhiều thành phần tốt cho da. Đặc biệt axit lactic là một trong những thành phần chính có trong sữa giúp da sáng mịn hơn. Tuy nhiên chỉ là tạm thời và nếu muốn có làn da trắng sáng từ phương pháp tắm trắng này thì phải mất khá nhiều thời gian.

Việc ngâm trong bồn khoảng 30-40 phút, sau đó tắm lại bằng nước thì không thể lưu giữ tốt các tinh chất trên da. Mặt khác liệu có phải các cơ sở thẩm mỹ dùng đúng sữa non? Sữa có được tiệt trùng trước khi đưa vào sử dụng?

Về việc quảng cáo phương pháp tắm trắng này “không lột tẩy, bong tróc da, giúp da bạn khỏe hơn” hay “các thành phần trong sữa giúp da bạn chống lại các tia UVA-UVB”, TS-BS Lê Ngọc Diệp nói: “Cho rằng tắm trắng bằng sữa non, da không bong tróc hay lột tẩy là hoàn toàn sai vì thành phần chính là axit lactic trong sữa sẽ làm da bạn có hiện tượng bong tróc.

Tuy nhiên bong tróc da từ sữa khá nhẹ và điều này còn tùy thuộc vào nồng độ AHA sử dụng trong việc tắm trắng. Nhiều nơi để đạt hiệu quả nhanh đã sử dụng AHA với nồng độ cao. Bên cạnh đó sữa non không có tác dụng chống nắng, chống lại các tia UVA-UVB mà ngược lại cộng với hiện tượng bong tróc nhẹ nên da bạn sẽ yếu đi”.

– Xem thêm: Tắm trắng giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook