• Youtube
  • Facebook

Kem nâng ngực có hại không?

02:18:54 - 14/12/2012 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi  được chị bạn cho  một loại kem bôi giúp nâng ngực, mùi bôi thì rất thơm tuy nhiên bôi được một thời gian khá dài mà không có hiệu quả gì, bôi nhiều tôi lại sợ nó ảnh hưởng tới sức khỏe vòng 1 của mình. Vậy  kem nâng ngực của tôi […]

Câu hỏi: Tôi  được chị bạn cho  một loại kem bôi giúp nâng ngực, mùi bôi thì rất thơm tuy nhiên bôi được một thời gian khá dài mà không có hiệu quả gì, bôi nhiều tôi lại sợ nó ảnh hưởng tới sức khỏe vòng 1 của mình. Vậy  kem nâng ngực của tôi hiện giờ có phải là không có tác dụng và nếu dùng thường xuyên thì có phải là có hại không? (Ngọc – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay ngày càng ít chị em tin vào kem nâng ngực (kem nở ngực) bầy bán trên thị trường vì những tác hại không ngờ của các loại kem này gây nên. Nâng ngực là mong muốn tăng kích thước vòng 1 để tạo sự quyến rũ cho phái nữ, tuy nhiên thay vì tìm đến với những phương pháp nâng ngực uy tín và có hiệu quả như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân( đây là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng chính mỡ tự thân của khách hàng, kết quả đẹp tự nhiên mềm mại, không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật và không) thì không ít bạn đã dễ dàng mua các loại kem nâng ngực về sử dụng mà chưa có sự  kiểm định của các bác sĩ chuyên khoa.

Các loại kem bôi làm nở ngực thông thường dùng phổ biến hiện nay là dạng thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ, không giúp dược chất xuyên thấm qua da vào máu để cho tác dụng toàn thân. Thực tế, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu phụ nữ uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần cũng có hiện tượng căng ngực (do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc). Tuy nhiên, nếu ngừng thuốc, hiện tượng căng ngực này sẽ hết, chứ không làm ngực phát triển.

Chính vì kem nâng ngực không có tác dụng và rất có thể có hại, chính vì vậy bạn nên dừng việc bội kem và tìm đến với các phương pháp nâng ngực an toàn khác.

Chính vì vậy nếu mong muốn sở hữu được vòng một căng đầy, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn mà hoàn toàn không cần phẫu thuật thì bạn nên dành thời gian tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín để có được sự tư vấn tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm: 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook