• Youtube
  • Facebook

Kem tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả nhất

10:47:02 - 08/12/2015 - admin

Câu hỏi: Nghe mọi người mách tôi đã dùng kem tẩy lông vùng kín được quảng cáo là kem tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả nhất nhưng không thấy hiệu quả, lông vẫn còn mà còn cứng hơn nên tôi không dám dùng nữa. Vậy tôi có thể triệt lông vùng kín bằng […]

Câu hỏi:

Nghe mọi người mách tôi đã dùng kem tẩy lông vùng kín được quảng cáo là kem tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả nhất nhưng không thấy hiệu quả, lông vẫn còn mà còn cứng hơn nên tôi không dám dùng nữa. Vậy tôi có thể triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao sau khi đã tẩy lông vùng kín  bằng thuốc được không? (Bùi Trang – Hà Nội)

kem-tay-long-vung-kin

Kem tẩy lông vùng kín có hết lông không?

>>> Xem chi tiết: kem tẩy lông vùng kín

Bài viết xem nhiều:

>>> tẩy lông tay tại nhà

>>> tẩy lông bằng cà chua

Trả lời:

Bạn Bùi Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Qua nhiều năm tư vấn về tẩy lông nên kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn của các khách hàng đều hướng đến mục đích duy nhất đó là “triệt lông vĩnh viễn tận gốc”. Và để triệt lông vùng kín hiệu quả thì cần tác động vào tận gốc các nang lông để loại bỏ lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Vì vậy, các biện pháp triệt lông thông thường hay dùng kem  tẩy lông vùng kín đều không mang lại kết quả như ý muốn. Tuy nhiên bạn Bùi Trang cũng không nên quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể triệt lông vùng kín hiệu quả bằng công nghệ  New E-light – công nghệ triệt lông  vĩnh viễn hàng đầu của Hoa Kỳ hiện nay.

triet-long-vung-kin-1

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light

Công nghệ triệt lông tối ưu phải là công nghệ triệt lông hoàn hảo với những ưu điểm như: triệt lông triệt để, ngăn ngừa lông tái phát; an toàn, không đau rát, thời gian điều trị ngắn và còn còn tái tạo làn da, cho da sáng đẹp tự nhiên.

Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ triệt lông Diode laser mang lại cho khách hàng và đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ này đã được chứng nhận của FDA là biện pháp tẩy lông vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ New E-light  sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh, mạnh kết hợp với sóng RF giúp triệt lông an toàn, không đau và giảm thời gian trị liệu. Ánh sáng của công nghệ New E-light  khi tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông sẽ phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông. Khi đó, rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da và được loại bỏ từ gốc tới ngọn, đồng thời ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lông nên khiến lông không có cơ hội mọc trở lại. Triệt lông bằng công nghệ New E-light  còn giúp bạn có làn da sáng đẹp, mịn màng hơn.

Như vậy thay vì dùng kem  tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả nhất, bạn Bùi Tràn nên triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light.

>>>> Chi tiết xem tại: http://trietlongvinhvien.vn/tay-long-vinh-vien-o-dau-uy-tin-va-an-toan

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước Hàn Quốc. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện Kangnam 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook