• Youtube
  • Facebook

Kết quả nâng ngực cấy mỡ tự thân có lâu dài?

02:29:11 - 18/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi rất tự ti với khuôn ngực “màn hình phẳng”. Liệu phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có giúp tôi tăng kích thước vòng một an toàn, lâu dài, tự nhiên (Thanh). Trả lời: Chào bạn Thanh! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm […]

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-thanCâu hỏi: Tôi rất tự ti với khuôn ngực “màn hình phẳng”. Liệu phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có giúp tôi tăng kích thước vòng một an toàn, lâu dài, tự nhiên (Thanh).

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Khuôn ngực căng đầy sức sống thể hiện rõ nhất tính nữ và nét quyến rũ của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có vòng một như ý do kích cỡ của bầu ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lượng hoocmon sinh dục nữ estrogen trong cơ thể, yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng…Vì thế, để giúp ngực nảy nở đạt kết quả lâu dài bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của bác sĩ và các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện vòng một song một số kỹ thuật còn gặp hạn chế khi làm kích cỡ bầu ngực to quá cỡ, xơ cứng, thiếu đi sự mềm mại tự nhiên, thậm chí để lại sẹo. Để có khuôn ngực tròn đầy, đẹp tự nhiên, mềm mại chúng tôi khuyên bạn nên chọn giải pháp nâng ngực cấy mỡ tự thân – xu thế nâng ngực mới đang rất được ưa chuộng. Phương pháp này giúp mang lại vòng một nảy nở, đẹp tự nhiên và kéo dài vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch da nên tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Những hiện tượng như ngực méo mó do lệch chất liệu, dị ứng chất liệu, ảnh hưởng đến tuyến sữa làm bạn mất khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sẽ được nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân khắc phục triệt để.

Chắc hẳn bạn cũng biết, 90% thể tích ngực là lớp mỡ đệm, quyết định hình dáng, kích cỡ của khuôn ngực. Chính vì lẽ đó, cách đơn giản, nhẹ nhàng làm đẹp vòng một tự nhiên nhất chính là bổ sung đủ mỡ cho vùng mỡ đệm này. Bởi vậy, trong phương pháp nâng ngực cấy mỡ tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng chính tế bào mỡ ở vùng bụng, đùi, cánh tay…của bạn, sau đó, xử lý qua máy ly tâm để lọc lấy những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Sau đó, chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ hỗn hợp dung dịch tế bào mỡ nguyên chất và tế bào gốc này sẽ được cấy vào vùng ngực. Tại đây, các tế bào gốc đóng vai trò kích thích sự gia tăng số lượng tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy, nhờ đó khuôn ngực đầy đặn của bạn sẽ đẹp lâu dài.

Trên thực tế, khuôn ngực tự nhiên của mỗi người không hoàn toàn bằng nhau. Tuy nhiên, với nâng ngực cấy mỡ tự thân, bằng kinh nghiệm và khối óc thẩm mỹ bác sĩ sẽ biết chích xác thể tích mỡ và vị trí cần cấy. Do đó, không khó để giúp bạn sở hữu hai bên ngực căng đầy, cân xứng với nhau, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, khắc phục luôn nhược điểm ngực lệch. Mặt khác, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân còn là giải pháp giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết như bụng, đùi… Để đạt được kết quả nâng ngực tốt nhất, bạn nên tới những trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi bạn sẽ được những bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn tỉ mỉ. Đồng thời được thực hiện tuân theo quy trình bài bản, khoa học.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

Tham khảo thêm: làm thế nào để ngực to lên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook