• Youtube
  • Facebook

Khắc phục tóc hói và tóc rụng chỉ với lô hội

15:11:17 - 09/11/2015 - admin

Khi bị rụng tóc, bạn có thể sử dụng gel lô hội để khắc phục hiệu quả và an toàn. >>>>  rung toc sau sinh >>>>  chữa rụng tóc bằng công nghệ prp >>>>  tri rung toc o dau Có nhiều nguyên nhân khiến sợi tóc bị rụng như ăn uống không đủ chất, sử […]

Khi bị rụng tóc, bạn có thể sử dụng gel lô hội để khắc phục hiệu quả và an toàn.

>>>>  rung toc sau sinh

>>>>  chữa rụng tóc bằng công nghệ prp

>>>>  tri rung toc o dau

Có nhiều nguyên nhân khiến sợi tóc bị rụng như ăn uống không đủ chất, sử dụng nhiều chất hóa học, căng thẳng thần kinh… Hiện tượng này không những ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người mà còn làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của chị em. Một trong những biện pháp khắc phục đem lại hiệu quả và an toàn là sử dụng gel lô hội.

Lô hội xưa nay vẫn được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên giúp chị em chăm sóc cho vẻ đẹp từ mái tóc đến làn da. Đặc điểm nổi bật của gel lô hội là những thành phần kháng khuẩn, cân bằng độ PH và đặc biệt là một loại enzyme có tính năng kích thích sự tăng trưởng của sợi tóc.

Xuất phát từ những nổi bật trên mà lô hội không những giúp sợi tóc có điều kiện phát triển mà còn giúp chúng có độ ẩm và bóng mượt hơn. Dưới đây là 3 cách sử dụng gel lô hội để khắc phục hiện tượng rụng tóc hiệu quả.

 Tóc hói, tóc rụng có thể khắc phục chỉ với lô hội - 1

Lô hội là nguyên liệu giúp khắc phục hiện tượng rụng tóc

1. Chữa hói đầu

Gel lô hội có chứa thành phần enzym thúc đẩy quá trình tăng trưởng tóc hiệu quả, vì thế, chúng cũng có tác dụng nhất định trong quá trình khắc phục hói đầu.

Cách áp dụng cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần cắt ngang thân lá lô hội để gel chảy ra và bôi trực tiếp lên khu vực đang có hiện tượng hói đầu. Thư giãn 15 phút, sau đó rửa sạch với nước mát. Kiên trì thực hiện với biện pháp đơn giản này sau một thời gian mái tóc sẽ được cải thiện đáng kể.

 Tóc hói, tóc rụng có thể khắc phục chỉ với lô hội - 2

Hói đầu cũng có thể điều trị bằng gel lô hội

>>Cách trị nấm da đầu

2. Điều trị rụng tóc với mặt nạ lô hội

Bằng cách chăm sóc mái tóc công phu và có kết quả tích cực hơn là áp dụng mặt nạ được làm từ gel lô hội kết hợp với dầu dừa và bột đậu xanh hoặc bột mì. Dầu dừa giúp da đầu có được độ ẩm, bột đậu xanh giúp tăng cường dinh dưỡng giúp sợi tóc phát triển nhanh hơn.

Trích xuất gel lô hội ra bát sau đó bổ sung thêm 2 thìa dầu dừa và trộn cùng với 1 thìa bột đậu xanh hoặc bột mì tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Áp dụng hỗn hợp mặt nạ lên mái tóc và ủ trong 15 phút, sau đó gội sạch với nước mát.

 Tóc hói, tóc rụng có thể khắc phục chỉ với lô hội - 3 Tóc hói, tóc rụng có thể khắc phục chỉ với lô hội - 4

Ủ tóc với mặt nạ lô hội giúp mái tóc tăng trưởng và bóng mượt

3. Ủ tóc với kem có chứa lô hội

Nếu bạn không muốn kỳ công chế biến gel lô hội thì có thể đến các cửa hàng mỹ phẩm để mua một loại kem dưỡng tóc có chứa thành phần lô hội để dưỡng tóc. Kiên trì thực hiện theo hướng dẫn cũng có thể cải thiện được tình hình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook