• Youtube
  • Facebook

Không còn lo da chùng mỡ thừa với thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

11:33:33 - 08/04/2015 - admin

Da chùng hay mỡ thừa mí mắt, bọng mỡ mí mắt chính là những thủ phạm khiến đôi mắt của bạn trở nên già nưa hơn hẳn. Những hiện tượng này có thể là xuất hiện da nhiều nguyên nhân như môi trường, tuổi tác… Với công nghệ Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc bạn có […]

Da chùng hay mỡ thừa mí mắt, bọng mỡ mí mắt chính là những thủ phạm khiến đôi mắt của bạn trở nên già nưa hơn hẳn. Những hiện tượng này có thể là xuất hiện da nhiều nguyên nhân như môi trường, tuổi tác… Với công nghệ Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn loại bỏ được những hiện tượng này.

Xem thêm: giai phau tham my mat

Sự hình thành của da chùng, mỡ thừa, bọng mắt

Da chùng, da thừa thường xuất hiện do tuổi tác, thời gian làm da quanh vùng mí mắt bị lão hóa. Da chùng ảnh hưởng rất lớn đến tầm nhìn của đôi mắt đồng thời tạo nên sự già nua và mệt mỏi trên khuôn mặt

Bọng mắt có thể hình thành do tình trạng căng thẳng, lão hóa, làm việc quá sức, mệt mỏi… khiến cho mỡ tích tụ lại dưới mắt của bạn. Đặc biệt với những người phải làm việc trong môi trường không đủ ánh sáng hay ánh sáng quá chói cũng là điều kiện không tốt cho mắt, khiến cho đôi mắt dễ tích tụ bọng mỡ thừa.

Không còn lo da chùng mỡ thừa với thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hoàn hảo khắc phục được hoàn toàn hiện tượng da chùng mỡ thừa với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, kết hợp với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt bạn hoàn toàn có thể khắc phục hoàn toàn được bọng mỡ lớn vùng mí mắt.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn da chùng mỡ thừa, bọng mắt lớn

Ưu điểm của những kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

– Loại bỏ triệt để bọng mắt, da chùng: Phương pháp cắt mí mắt giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa mí mắt, da chùng mí mắt, các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bọng mắt một cách an toàn và triệt để.

– An toàn tuyệt đối: Phương pháp  cắt mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực nên an toàn tuyệt đối.

– Không sưng, không đau, không để lại sẹo: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa bọng mắt thông qua đường kết mạc nên không để lại sẹo bên ngoài, hạn chế tối đa xâm lấn. Mặt khác, khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ cho khách hàng giúp khách không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang là phương pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài việc ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng, phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc còn không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, lung linh tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook