• Youtube
  • Facebook

Không phẫu thuật vẫn có vòng 1 đẹp

06:11:58 - 03/01/2013 - admin

Chỉ một mũi tiêm nhỏ đưa chính xác thể tích mỡ vào đúng vị trí khoang ngực giúp đôi gò bồng đảo căng đầy ngay tức thì mà chẳng cần những cắt, rạch da, độn túi ngực. Đây là phương pháp không phẫu thuật vẫn có vòng 1 đẹp.   Trước đây, khi nhắc đến nâng […]

Chỉ một mũi tiêm nhỏ đưa chính xác thể tích mỡ vào đúng vị trí khoang ngực giúp đôi gò bồng đảo căng đầy ngay tức thì mà chẳng cần những cắt, rạch da, độn túi ngực. Đây là phương pháp không phẫu thuật vẫn có vòng 1 đẹp.

 

Trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, chị em thường chỉ biết đến hình thức phẫu thuật độn túi ngực. Phẫu thuật nâng ngực bằng cách này sẽ giúp khách hàng có một bầu ngực to, căng đầy như ý muốn. Tuy nhiên, hạn chế của nâng ngực bằng túi độn là vòng một trở nên cứng hay còn được ví von là “gáo dừa úp”. Đồng thời, những trường hợp ngực lệch, không cân đối cũng khó có thể khắc phục. Nếu như tay nghề bác sĩ không vững còn có thể gây ra những tổn thương các nhánh xiên mặt trước cơ ngực và phần da che phủ vú. Và nếu chất liệu túi độn ngực chất lượng không đảm bảo, hàng Trung quốc, còn có thể gây ra biến chứng thủng túi tràn dịch gây ung thu, ảnh hưởng tuyến sữa, không nuôi con bằng sữa mẹ được. Do đó, hình thức này không phù hợp với những bạn gái còn trẻ, chưa lập gia đình hoặc những chị em vẫn muốn sinh thêm em bé. Đồng thời, thời gian nghỉ dưỡng khi nâng ngực bằng phẫu thuật thường kéo dài khá lâu. Chính vì thế để có một đôi gò bồng xinh đẹp mà không gây biến chứng hay gây đau đớn gì, hình thức nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vòng ngực căng đầy và săn chắc, đẹp tự nhiên 2

Vòng ngực căng đầy và săn chắc, đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp tiên tiến, lấy mỡ từ chính cơ thể để cấy vào làm tăng thể tích bầu ngực. Đa phần mỡ được lấy từ vùng mỡ thừa ở bụng, đùi, eo, hông… Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đó là đem lại khuôn ngực đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi được tiến hành nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường, không gặp trở ngại gì. Nâng ngực không cần phẫu thuật So với các phương pháp nâng ngực cũ, nâng ngưc bằng cấy mỡ tự thân là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Đây là hình thức nâng ngực không cần phẫu thuật. Sau khi lấy lượng mỡ vừa đủ với thể tích ngực, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đưa mỡ vào chính xác vị trí cần cấy ngực. Do không dùng bất kỳ một chất liệu lạ nào vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình nên không phải bóc tách lớp cơ ngực để
tạo khoang khi đặt túi ngực. Vì thế, khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, với quy trình tiến hành nhẹ nhàng, giúp bạn vừa có ngực đẹp mà không lo đau đớn. Hơn nữa vì không phải phẫu thuật nên nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ không gây xâm lấn, không để lại sẹo, mang đến 1 bộ ngực đẹp như chưa hề dao kéo.

Tự nhiên như nâng ngực bằng mỡ tự thân 2

Tự nhiên như nâng ngực bằng mỡ tự thân

Căng tròn vĩnh viễn

Ngoài ưu điểm không cần phẫu thuật, với hình thức sử dụng mỡ thừa của chính cơ thể, sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ có một bầu ngực mềm mại, đẹp tự nhiên. Khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, khuôn ngực đẹp này sẽ được duy trì vĩnh viễn nhờ tế bào gốc giúp nuôi sống và tăng sinh các tế bào mỡ. Tế bào gốc và mỡ tươi nguyên chất được tách lọc, chính xác,loại bỏ hoàn toàn tế bào sợi và các mô không cần thiết qua một máy ly tâm chuyên dụng. Việc này giúp các tế bào gốc chỉ tập trung nuôi dưỡng giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

Yếu tố để có khuôn ngực đẹp bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là công nghệ mới nên để sở hữu một khuôn ngực đẹp thì tay nghề của bác sĩ là chính là điểm tiên quyết. Ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm đi đầu về nâng ngực bằng mỡ tự thân. Khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, cân đều hai bên, tránh tình trạng ngực bị lệch, bên to bên nhỏ.

Chỉ một lần thực hiện duy nhất, không cần phẫu thuật, vòng 1 mềm mại, đẹp hoàn hảo sẽ khiến mọi cặp mắt phải chú ý tới bạn. Một ưu điểm khác của nâng ngực bằng mỡ tự thân là loại bỏ một loại mỡ lớn không cần thiết ở bụng hoặc đùi vừa có lợi cho sức khỏe vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook