• Youtube
  • Facebook

Ký sự hành trình căng da mặt bằng chỉ

14:43:37 - 02/07/2015 - admin

Sau 1 thời gian tìm hiểu, và thử nghiệm các phương pháp, từ bôi kem chống lão hóa, chạy laser, massage đủ kiểu không ăn thua. (Em là người rất chăm chút cho nhan sắc nhé, đã thử các phương pháp laser hiện có về căng da, chống lão hóa, xóa sẹo, vv..) cuối cùng […]

Sau 1 thời gian tìm hiểu, và thử nghiệm các phương pháp, từ bôi kem chống lão hóa, chạy laser, massage đủ kiểu không ăn thua. (Em là người rất chăm chút cho nhan sắc nhé, đã thử các phương pháp laser hiện có về căng da, chống lão hóa, xóa sẹo, vv..) cuối cùng sau khi tham vấn bác sĩ, em quyết định xăm mình chọn giải pháp căng da mặt bằng chỉ. Một phương pháp tương đối an toàn và hiệu quả nhanh nhất hiện nay.

>>cang da mat khong can giai phau

>>làm trẻ hóa da mặt
Update ngày 1:

Tình trạng da trước khi thẩm mỹ:
Da tương đối, không có mụn, da trắng, nhưng có nhiều tàn nhang, chân da có dấu hiệu nám, sắc da không đều màu, bị nhăn vùng mắt và 2 khóe miệng, hơi bọng, mí mắt hoi bị sụp, bọng mỡ ở cằm. chất da hỗn hợp thiên dầu, nên hay bị mụn dưới da, và dễ bị lão hóa vùng quanh mắt.

Lấy hết sức bình sinh, em đã bước chân được đến nơi cần đến. Sau khi bs bôi thuốc tê để làm thẩm mỹ, và bắt đầu làm, thì sau 1 tiếng, đây là những hình ảnh đầu tiên khi em thực hiện căng da.

Tình hình là em làm tổng cộng: 150 sợi, tiêm 1 ống tiêu mỡ cằm.

Giờ thì cái mặt còn đang sưng và trông như ruộng mới cày xới…bác sĩ nói, sau 2 tuần vết bầm, sưng sẽ hết, mặt sẽ căng và đẹp, hồng hào.
cang-da-mat-bang-chi1
slidecang-da-mat-bang-chi2

>>cách làm đẹp da mặt tự nhiên

>>cách làm căng da mặt cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook