• Youtube
  • Facebook

Lá trầu không trị hôi nách, hôi chân, hôi miệng đơn giản

09:30:19 - 03/11/2015 - admin

Hôi nách, hôi chân, hôi miệng gây khó chịu rất nhiều đến người xung quanh. Chị em hãy dùng lá trầu không để trị dứt điểm chúng nhé! >>>  tri hoi nach >>>  cách trị mùi hôi cơ thể >>>  cách tẩy mùi hôi ở áo Trị hôi nách  Qua các nghiên cứu cho biết […]

Hôi nách, hôi chân, hôi miệng gây khó chịu rất nhiều đến người xung quanh. Chị em hãy dùng lá trầu không để trị dứt điểm chúng nhé!

>>>  tri hoi nach

>>>  cách trị mùi hôi cơ thể
>>>  cách tẩy mùi hôi ở áo

Trị hôi nách 

lá trầu không
Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza giúp khử mùi hôi.

Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng. Hơn thế, trầu không có tính khử trùng. Vì thế, lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việc khử mùi.

Đầu tiên, các bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

>>>  cách trị hôi nách bằng phèn chua
>>>  kem đánh răng trị hôi nách

Trị hôi miệng

Theo đông y trầu không vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn. Khi bị hôi miệng dùng khoảng 100g lá trầu không thái nhỏ, cho vào nồi, đổ 2 lit nước đun kĩ, chắt lấy nước đặc, dùng nước này súc miệng 3-4 lần. Bài thuốc này còn dùng để chữa bệnh viêm chân răng rất hiệu quả.

Trị hôi chân 

Dùng một nắm nhỏ lá trầu tươi vò nát xá vào chân sau khi đã vệ sinh chân sạch sẽ, để trong 30 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook