• Youtube
  • Facebook

Làm má lúm đồng tiền giá rẻ ở đâu?

14:12:44 - 10/05/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Em đang muốn đi tạo má lúm nhưng em chưa biết làm má lúm đồng tiền giá rẻ ở đâu? Với lại thực hiện tạo má lúm thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ vì em mới đi làm nên muốn hỏi trước để chuẩn bị chi phí và thời gian. Chân […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang muốn đi tạo má lúm nhưng em chưa biết làm má lúm đồng tiền giá rẻ ở đâu? Với lại thực hiện tạo má lúm thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ vì em mới đi làm nên muốn hỏi trước để chuẩn bị chi phí và thời gian. Chân thành cảm ơn! (Minh Dương, Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Dương thân mến!

Không chỉ bạn mà cũng có khá nhiều người đều rất băn khoăn không biết nên làm má lúm đồng tiền giá rẻ ở đâu.

Ngày nay, với sự ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã đáp ứng kịp thời cho khách hàng một cách hiệu quả, giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Chi phí làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng 1 bên. Với mức chi phí này, Kangnam cũng là một trong những địa chỉ làm má lúm đồng tiền giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện là bạn đã sở hữu được lúm đồng tiền như mong ước.

Làm đồng tiền giá rẻ ở đâu?

Được đánh giá là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng có nhu cầu tạo má lúm.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng. Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào của má. Do đó, ngay sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng cũng như chế độ kiêng cữ gì.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ làm má lúm đồng tiền giá rẻ, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 19006466 để được giải đáp hoặc qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook