• Youtube
  • Facebook

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật chỉ trong 15 phút

14:06:44 - 23/03/2015 - admin

Chỉ trong vòng 15 phút đồng hồ đôi mắt 1 mí, mắt có mí ẩn, nhiều mí sẽ biến thành mắt 2 mí rõ ràng, không mổ xẻ, không phẫu thuật. >> Cách làm mắt một mí thành hai mí Mắt 2 mí là mắt có nếp gấp mí mắt trên rõ ràng nhờ liên […]

Chỉ trong vòng 15 phút đồng hồ đôi mắt 1 mí, mắt có mí ẩn, nhiều mí sẽ biến thành mắt 2 mí rõ ràng, không mổ xẻ, không phẫu thuật.

>> Cách làm mắt một mí thành hai mí

Mắt 2 mí là mắt có nếp gấp mí mắt trên rõ ràng nhờ liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, giúp hoạt động của cơ nâng mi được đảm bảo. Đôi mắt 2 mí đẹp phải là sự hội tụ của các đặc điểm như: đầu mắt tròn, đuôi mắt ngay bằng đầu mắt; độ dài của đôi mắt phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và hai cánh mũi (chiều dài khoảng 30-45mm); nhãn cầu của mắt lớn, ánh nhìn thẳng và hiền hậu. >> cắt da thừa mí mắt trên

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo liên kết giữa da và mí mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ sinh học qua điểm mí trên 2 mắt, từ đó hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí mềm mại mà không cần phẫu thuật, cắt rạch do đó không để lại sẹo, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, do không phẫu thuật nên chỉ mất 15 phút cho liệu trình, bạn có thể sở hữu đôi mặt đẹp tự nhiên và không sợ gặp phải biến chứng.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, có tay nghề và đã có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại nước ngoài cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam sẽ mang đến kết quả cắt mí hoàn hảo nhất. Với đôi tay khéo léo cùng công nghệ bấm mí mắt tiên tiến, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về kết quả cũng như đảm bảo được yếu tố an toàn và nhanh chóng sau bấm mí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook