• Youtube
  • Facebook

Làm thế nào để có đôi mắt bồ câu dễ thương?

13:37:56 - 23/06/2015 - admin

Đôi mắt bồ câu xoe tròn, long lanh dễ thương luôn khiến người đối diện có ấn tượng đã trở thành 1 trong những niềm mong ước của những cô gái trẻ. Mong mỏi được xuất hiện trước các chàng trai phái mạnh với diện mạo thu hút nhất và điểm nhấn khiến phái mạnh […]

Đôi mắt bồ câu xoe tròn, long lanh dễ thương luôn khiến người đối diện có ấn tượng đã trở thành 1 trong những niềm mong ước của những cô gái trẻ. Mong mỏi được xuất hiện trước các chàng trai phái mạnh với diện mạo thu hút nhất và điểm nhấn khiến phái mạnh có được ấn tượng lâu dài chính là đôi mắt. Chính vì vậy, phương pháp tạo mắt bồ câu – bấm mí mắt Dove Eyes đã và đang trở thành 1 trào lưu lan rộng.

Tại sao bấm mí Dove Eyes lại trở thành trào lưu của giới trẻ?

Đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không đều…khiến bạn mất đi sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Với kỹ thuật được thực hiện đơn giản, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được coi là giải pháp tối ưu cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Thủ pháp làm đẹp này nhanh chóng trở thành “cơn sốt” bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Tạo mắt to tròn với 2 mí đều đẹp tự nhiên, vĩnh viễn: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dùng , bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết vưng chắc giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí , cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên , hài hòa với khuôn mặt , đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra , do sụn mi mắt là phần sụn kiên cố nên giữ nếp mí lâu dài. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản , không cần giải phẫu, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới thị lực.

– Không đau, không để lại sẹo: Với thủ pháp này , bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng thủ pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Do đó, sau khi thẩm mỹ mắt tuyệt đối không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Bạn nênbấm mí mắt Dove Eyes để có kết quả tốt?

Kỹ thuật bấm mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại TMV Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Hơn nữa, quy trình thực hiện đều có sự giám sát của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu được đôi mắt bồ câu ưng ý, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật bấm mí kangnam tại website: catmimat.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook