• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có đắt không?

10:56:42 - 22/01/2013 - admin

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không còn lạ với chị em, chỉ trong thời gian ngắn chị em nhanh chóng có được bầu ngực như mong muốn! Tuy nhiên liệu chị em có biết giá nâng ngực thẩm mỹ là bao nhiêu? Trước đây, khi chưa có phẫu thuật nội soi thì phẫu thuật nâng […]

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không còn lạ với chị em, chỉ trong thời gian ngắn chị em nhanh chóng có được bầu ngực như mong muốn! Tuy nhiên liệu chị em có biết giá nâng ngực thẩm mỹ là bao nhiêu?

Trước đây, khi chưa có phẫu thuật nội soi thì phẫu thuật nâng ngực hở thường được thực hiện tại nếp dạ vú, tại quầng vú, tại nếp nhăn trong hố nách.

Ai cũng mong muốn có vòng một tròn trịa 2

Ai cũng mong muốn có vòng một tròn trịa

Ưu điểm của nâng ngực nội soi là vết mổ nhỏ, ít chảy máu hơn, ít sưng đau và ít tai biến, biến chứng ít hơn, giúp cho người bệnh có thời gian phục hồi nhanh hơn và có thể làm việc nhẹ sau 24h.

Người phụ nữ chỉ với một vết sẹo nhỏ trong hố nách, sau 45 phút sẽ có bộ ngực đẹp, mềm mại và tự nhiên như mơ ước mà không phải trải qua sưng đau nhiều và sẹo lớn vùng ngực như trước đây.

Ngoài ra chị em phụ nữ cũng rất quan tâm đến chất lượng túi ngực.

Trước đây, túi nước muối sinh lý hay được bác sĩ ưa chuộng và sử dụng vì dễ thao tác, sẹo sau phẫu thuật nhỏ và nếu túi ngực có bị vỡ thì nước muối không nguy hiểm và được cơ thể hấp thụ hoàn toàn. Nhưng ngày nay, với sự phát triển cao độ của ngành khoa học ứng dụng thì ta có thể an tâm vì không sợ nguy cơ bị vỡ vỏ bao.

Chất liệu túi ngực quan trọng đối với cuộc phẫu thuật 2

Chất liệu túi ngực quan trọng đối với cuộc phẫu thuật

Trong những năm gần đây, một loạt túi ngực mới ra đời. Bên ngoài là một lớp vỏ siêu bền và bên trong là một hợp chất dạng gel thế hệ mới, có những đặc tính ưu việt, mềm mại, thẩm mỹ, có khả năng bảo tồn cấu trúc nhờ tính kết dính cao đồng nhất. Dù có bị cắt làm đôi thì túi gel này cũng không bị xẹp xuống hay tan chảy. Nên hoàn toàn có thể yên tâm vì không sợ bị rò rỉ chất liệu

Làm ngực giá bao nhiêu cũng là điều mà rất nhiều chị em quan tâm.

 Hiện nay, mỗi thẩm mỹ viện hay trung tâm thẩm mỹ có những giá nâng ngực cũng khác nhau. Chi phí thường dao động từ 2500USD đến 3500USD.

Lời khuyên của chúng tôi với chị em phụ nữ là nên tìm những cơ sở thẩm mỹ uy tín có thương hiệu để được khám và tư vấn cụ thể. Chị em cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tiến hành sử dụng dịch vụ này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook