• Youtube
  • Facebook

Massage ngực là cách làm ngực nở tự nhiên nhanh nhất bạn cần biết!

14:06:59 - 23/08/2013 - admin

Massage ngực là cách nhanh chóng nhất giúp ngực nở tự nhiên, cải thiện rõ rệt tình trạng màn hình phẳng của chị em! Massage ngực không chỉ là phương pháp kích thích quá trình phát triển của vòng 1  mà không cần phẫu thuật nâng vòng 1 mà còn là cách phòng ngừa ung thư […]

Massage ngực là cách nhanh chóng nhất giúp ngực nở tự nhiên, cải thiện rõ rệt tình trạng màn hình phẳng của chị em!

Massage ngực không chỉ là phương pháp kích thích quá trình phát triển của vòng 1  mà không cần phẫu thuật nâng vòng 1 mà còn là cách phòng ngừa ung thư vú, sớm phát hiện những bất thường của “núi đôi” một cách hiệu quả.

 

Massage vòng 1 khi tắm

Làm nở ngực tự nhiên nhất bằng massage 1

                                                                                Làm nở vòng 1 với massage

Để ngực nở nang hơn, chị em có thể tiến hành massage thường xuyên vào lúc tắm. Vì đây là thời điểm giúp ngực massage đươc hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể dùng xà bông tắm để massage. Trong lúc tắm bạn nên thực hiện các động tác massage xung quanh bầu ngực. Việc massage sẽ giúp cho quá trình lưu thông máu được đảm bảo, không bị viêm nhiễm, sưng đau, chảy xệ, không gây tắc nghẽn ống sữa.

 

Trước hết bạn hãy xoa nhẹ nhàng lên hai bầu ngực theo vòng tròn theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Lưu ý áp lực của ngón tay phải thật nhẹ nhàng và chậm mới đạt hiệu quả tối đa. Nếu ngực phải xoa theo chiều kim đồng hồ thì ngực trái theo chiều ngược lại.

 

Tắm muối

Làm nở ngực tự nhiên nhất bằng massage 2

                                                                                  Tắm muối giúp làm nở ngực

Tắm muối không chỉ tốt cho làn da mà còn cực kỳ tốt cho vòng 1 của bạn. Hãy pha theo tỷ lệ 100 gram muối với 1 lít nước. Nếu có thể, bạn nên tắm muối mỗi tuần 1 lần và mỗi lần kéo dài 15 phút. Nó sẽ giúp bầu ngực được săn chắc hơn.

 

Thời điểm nào giúp massage ngực hiệu quả nhất?

 

Làm nở ngực tự nhiên nhất bằng massage 3

    Cách làm nở ngực tự nhiên hiệu quả nhất vào buổi sáng và tối. Các chuyên gia về thẩm mỹ khuyên bạn nên tiến hành massage ngực vào buổi sáng và buổi tối là thích hợp nhất. Cũng như cơ thể chúng ta, việc tập luyện thể thao vào buổi sáng hay chiều tối sẽ giúp cho cơ thể được rèn luyện hiệu quả nhất. Việc massage ngực cũng vậy.

 

Có thể dùng thêm tinh dầu massage để thao tác trở nên dễ dàng hơn. Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để massage cho núi đôi. Mỗi buổi sáng nên xoa khoảng 100 vòng, còn buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 300 vòng cho mỗi bên ngực.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook