• Youtube
  • Facebook

Làm sao để chữa mụn thịt quanh mắt 100% trong giây lát

10:17:07 - 02/07/2015 - admin

Làm sao để đánh tan mụn thịt quanh mắt một cách nhanh chóng nhất chỉ trong giây nát. Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách chữa mụn thịt quanh mắt triệt để 100% hiệu quả nhất. Các bạn có thể xem thêm: >> trị mụn thịt ở mũi >> chữa mụn thịt […]

Làm sao để đánh tan mụn thịt quanh mắt một cách nhanh chóng nhất chỉ trong giây nát. Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách chữa mụn thịt quanh mắt triệt để 100% hiệu quả nhất.

Các bạn có thể xem thêm:

>> trị mụn thịt ở mũi

>> chữa mụn thịt bằng chuối xanh

1.Cách trị mụn thịt quanh mắt với mạt nạ tía tô

 

Chữa mụn thịt quanh mắt với lá tía tô
Lá tía tô không những có chức năng giải sốt mà nó còn có khả năng chữa mụn thịt vô cùng hiệu quả. Cách làm rất đơn giản: Bạn chuẩn bị một vài lá tía tô rửa thật sạch hoặc ngâm qua nước muối loãng. Sau đó tiến hành giã nát lá tía tô, lọc lấy nước bôi lên vị trí có mụn thịt. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy lá tía tô giã nát rồi đắp trực tiếp lên mặt. Thực hiện liên tục  cách chữa mụn thịt quanh mắt trong khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy những cái mụn thịt xấu xí nhất nhanh chóng xẹp xuống và biến mất nhanh chóng. Còn chần chừ gì nữa hãy áp dụng ngay khi có thể nhé.

2. Trị mụn thịt quanh mắt với tỏi

Tỏi không những là gia vị trong bữa  ăn mỗi ngày của bạn mà nó còn có những chức năng làm đẹp và trị mụn thịt cho da vô cùng hiệu quả và tiện ích.
Cách làm: Lấy tỏi thái từng lát mỏng sau đó đắp trực tiếp lên những nốt mụn thịt đợi khoảng 15p thì rửa lại bằng nước mát
Thực hiện đều đặn ngày 2 lần để đánh tan những mụn thịt khó chịu này nhé.

3. Chữa mụn thịt quanh mắt với vỏ chuối

Cách chữa mụn thịt quanh mắt với vỏ chuối
Chắc không bao giờ bạn nghĩ rằng vỏ chuối có tác dụng trị mụn thịt quanh mắt mà chỉ nghĩ nó là vật vô lợi vô hai. Tuy nhiên vỏ chuối lại là bí kíp đọc trong việc chữa mụn thịt nhanh nhất cho bạn mỗi ngày đấy.
Cách làm: bạn chỉ cần lấy vỏ chuối bôi đều lên những vị trí có mụn thịt. Thực hiện ngày 2 lần/ liên tục trong nhiều ngày đến khi khỏi hẳn thì dừng lại nhé.
Trên đây là một số cách chữa mụn thịt quanh mắt vô cùng tốt. Hãy thực hiện ngay từ hôm nay để đánh tan mụn thịt nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook