• Youtube
  • Facebook

Làm sao để có đôi mắt đẹp mà ai cũng muốn sở hữu

11:11:33 - 25/02/2015 - admin

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn. Chính bởi  vậy, mắt đẹp không chỉ tạo lên một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn mà còn gợi lên vẻ đẹp tâm hồn, cá tính và phong cách của mỗi người. Đó là lý do nhiều người bấm mí mắt với mong muốn sở hữu mắt […]

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn. Chính bởi  vậy, mắt đẹp không chỉ tạo lên một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn mà còn gợi lên vẻ đẹp tâm hồn, cá tính và phong cách của mỗi người. Đó là lý do nhiều người bấm mí mắt với mong muốn sở hữu mắt đẹp tự nhiên. Vậy thế nào là một đôi mắt đẹp? Cách sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên?

>>cách làm mắt to hơn

>>mắt 1 mí thành 2 mí

the-nao-la-doi-mat-2-mi-dep-long-lanh1

Đôi mắt đẹp là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá cái đẹp của một con người. Không những thế, đôi mắt 2 mí đẹp còn tạo nên những ấn tượng đẹp về con người, về tâm hồn và cả cá tính của chủ nhân. Quan niệm về đôi mắt đẹp cũng thay đổi theo từng thời gian, như “đôi mắt lá dăm, chân mày lá liễu” để đánh giá đôi mắt của người con gái. Tuy nhiên, nhìn chung, đôi mắt đẹp được đánh giá theo một vài tiêu chuẩn dưới đây:

1. Đuôi mắt hướng lên trên

Đôi mắt đẹp được cho là phải có phần đuôi mắt cong lên trên. Điều này bộc lộ sự tươi vui và lạc quan. Khác với đôi mắt hướng xuống dưới tạo lên vẻ u buồn cho đôi mắt.

2. Đôi mắt long lanh

Quan niệm xưa cho rằng đôi mắt đen hạt nhãn thì mới là đẹp. Nhưng ở thời hiện đại, người ta cho rằng những đôi mắt có màu sắc khác nhau cho những vẻ đẹp khác nhau. Đôi mắt đẹp lại phụ thuộc và độ thuần khiết, long lanh mô tả được sự thuần khiết của tâm hồn.

>>chữa sụp mí bẩm sinh

3. Mắt to phúc hậu

Người xưa có câu: “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Nhìn chung, đôi mắt to được đánh giá là đẹp hơn, không chỉ ở độ cân đối với khuôn mặt mà còn tạo nên vẻ đẹp nhân đức, gần gụi.

Con gái có đôi mắt to tạo vẻ dễ thương, gần gụi, trong khi nam giới mắt to lại nhân hậu, chân chất hơn.

4. Độ dài của đôi mắt đẹp

Độ dài của đôi mắt cũng phải phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Đôi mắt đẹp có chiều dài lý tưởng phải ngang bằng với khoảng cách giữa hai lông mày và khoảng cách giữa hai bên cánh mũi. Ngoài ra, độ dài mắt cũng phải tạo nên độ tương xứng tương đối với độ to tròn của tròng đen, độ mở của đôi mắt.

the-nao-la-doi-mat-2-mi-dep-long-lanh2

>>Nguyên nhân gây sụp mí

>>lấy mỡ mí mắt trên

5. Mí mắt thì sao?

Mí mắt đẹp cũng là một nhân tố quan trọng tạo nên một đôi mắt đẹp. Đôi mắt đẹp có phần mí mắt gập lại tạo ra mắt 2 mí được đánh giá là đẹp hơn bởi tạo ra độ mở mang và chiều sâu cho đôi mắt.

Mắt 2 mí cũng cho thấy sự hiền hậu, dịu dàng trong ánh nhìn.

Chính bởi vậy, đó là lý do nhiều bạn trẻ tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp ưng. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook