• Youtube
  • Facebook

Làm sao để ngực to hơn

08:53:56 - 10/08/2013 - admin

Làm sao để ngực to hơn – Chị em phụ nữ luôn mong ước có vòng một đầy đặn và quyến rũ nhưng làm thế nào để ngực to hơn là câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra.   Bạn hãy thử áp dụng những mẹo dưới đây để giúp cải thiện kích thước […]

Làm sao để ngực to hơn – Chị em phụ nữ luôn mong ước có vòng một đầy đặn và quyến rũ nhưng làm thế nào để ngực to hơn là câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra.

 

Bạn hãy thử áp dụng những mẹo dưới đây để giúp cải thiện kích thước vòng ngực nhé.

 

Dáng đi

 Làm sao để ngực to hơn tự nhiên 1

Nên đi thẳng người để giúp nâng ngực tự nhiên

Bạn hãy nên đi thẳng người, sẽ giúp cột sống thẳng hơn. Điều này có thể giúp cho ngực của bạn trông lớn hơn và nhô cao hơn. Nếu bạn đi thẳng người sẽ giúp vòng 1 được cao lên. Bạn nên đi và nhìn thẳng, ưỡn ngực về phía trước. Như vậy sẽ tạo được cảm giác căng tròn hơn từ bộ ngực với những người đối diện.

 

Giảm béo vòng 2

 Làm sao để ngực to hơn tự nhiên 2

Giảm béo vòng hai không đồng nghĩa giảm vòng 1

Nếu bạn có một thân hình hơi đẫy đà, nhưng vòng 1 của bạn cũng không được lớn thì bạn nên giảm cân để giúp vòng 2 thon gọn hơn. Điều này có thể giúp vòng 1 của bạn trông lớn hơn. Khi vòng 2 được eo thon sẽ giúp tôn lên đường cong của vòng 1.

 

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không nên vì tập trung vào quá trình giảm vòng 2 mà xây dựng chế độ ăn kiêng khắt khe, thiếu dinh dưỡng cũng như chất béo cần thiết cung cấp cho sự săn chắc của bầu ngực.

 

Mặc áo ngực chuẩn kích thước

 

 Làm sao để ngực to hơn tự nhiên 3

Mặc áo ngực chuẩn giúp ngực to hơn

Theo như những nghiên cứu đã được công bố, đa phần chị em đều mặc áo ngực không đúng kích cỡ. Để vòng 1 to hơn, bạn nên chọn những chiếc áo ngực vừa vặn đúng kích thước với bầu ngực của bạn.

 

Mặc áo độn ngực

 Làm sao để ngực to hơn tự nhiên 4

                                                                    Làm sao để ngực to hơn tự nhiên

 

Hiện nay, những chiếc áo độn ngực đang trở nên ngày càng hữu ích cho những cô nàng ngực lép. Chị em có thể chọn những chiếc áo độn ngực để giúp vòng 1 to hơn.

 

Ngoài những mẹo giúp ngực lớn tự nhiên, bạn có thể nhờ tới các phương pháp giúp nâng ngực tự nhiên như nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi

 

Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook