• Youtube
  • Facebook

Làm sao để sau sinh con vòng 1 không chảy xệ

10:30:39 - 14/04/2015 - admin

Với rất nhiều phụ nữ, sau khi sinh con sẽ khiến vòng một nhỏ hơn so với thời con gái là do tuyến sữa bị teo nhỏ lại. >>làm hồng nhũ hoa tự nhiên >>kem làm hồng nhũ hoa – Trước đây vòng một của tôi không đến nỗi nào. Vậy mà từ khi cai […]

Với rất nhiều phụ nữ, sau khi sinh con sẽ khiến vòng một nhỏ hơn so với thời con gái là do tuyến sữa bị teo nhỏ lại.

>>làm hồng nhũ hoa tự nhiên

>>kem làm hồng nhũ hoa

– Trước đây vòng một của tôi không đến nỗi nào. Vậy mà từ khi cai sữa em bé đầu xong, tôi thấy lo lắng khi mỗi ngày cứ thấy ngực nhỏ dần, nhỏ dần rồi đến bây giờ, khi con tôi 3 tuổi thì teo lại một cách thảm hại.Tôi thường xuyên phải dùng áo độn ngực. Đây cũng là lý do khiến đời sống vợ chồng của chúng tôi không được mặn nồng như trước nữa. Mong chuyên mục lý giải vì sao tôi lại thế? Có cách nào để tôi cải thiện vòng một (tôi không muốn bơm ngực vì còn muốn sinh tiếp em bé thứ hai nữa)?

Bác sĩ Liên Hồng tư vấn:

Với rất nhiều phụ nữ, sau khi sinh con sẽ khiến vòng một nhỏ hơn so với thời con gái là do tuyến sữa bị teo nhỏ lại. Bình thường, bầu ngực của phụ nữ được cấu tạo bởi ba lớp liên kết với nhau gồm: Hệ cơ vòm ngực, lớp mỡ đệm, các nang tuyến sữa (tép sữa). Trong đó, các nang tuyến sữa sẽ quyết định độ lớn, nhỏ của vòng ngực. Trường hợp của bạn rất có thể do trước đó các tuyến sữa chưa phát triển hoàn thiện nên sau khi sinh, tuyến sữa lão hóa, teo nhỏ lại là chuyện rất bình thường, bạn không nên quá “hoảng hốt”.

Để lấy lại vóc dáng vòng một bạn nên thường xuyên sử dụng sự trợ giúp của chiếc áo ngực. Nếu bạn chơi thể thao, càng cần sự có mặt của chiếc áo này. Ngoài ra, bạn cũng nên phun nước lạnh lên ngực hàng ngày, trong 2 phút để giúp làm săn chắc các mô ngực. Vùng da của đôi gò bồng đào rất ít các tuyến bã nhờn vì vậy bạn nên dưỡng ẩm hàng ngày cho chúng. Đồng thời, bạn nên chọn lựa một số động tác tập đơn giản để luyện tập những cơ bắp vùng lồng ngực như: Chắp hai bàn tay trước ngực, khuỷu tay hướng ra phía ngoài, cao bằng ngực, sau đó ấn mạnh hai tay vào nhau. Động tác hít đất hay tập tạ rất có ích, cũng như bơi ngửa.

>>tham my nang nguc noi soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook