• Youtube
  • Facebook

Làm sao để trị hôi nách một cách tận gốc?

10:38:34 - 16/03/2015 - admin

Hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc, thật quá đơn giản thì chúng tôi xin giới thiệu Top 3 cách trị hôi nách hiệu quả nhất ngay tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn khử mùi hôi nhanh nhé. Cùng nhau khám phá bài viết dưới đây […]

Hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc, thật quá đơn giản thì chúng tôi xin giới thiệu Top 3 cách trị hôi nách hiệu quả nhất ngay tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn khử mùi hôi nhanh nhé. Cùng nhau khám phá bài viết dưới đây để loại bỏ mùi tốt nhé.

Làm sao để trị hôi nách một cách tận gốc? Bởi không những làm khó chịu trong công việc thì làm người thân xung quanh phải xa lánh bạn. Từ những nguyên liệu gần gũi với chúng ta sẽ loại bỏ mùi cơ thể nhanh nhé.

Trị hôi nách bằng kem đánh răng

Một trong những cách chữa hôi nách đơn giản và dễ áp dụng đó trong tự nhiên đó là cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng giúp bạn loại bỏ mùi cơ thể khá hữu hiệu.

Top 3 cách trị hôi nách hiệu quả nhất ngay tại nhàKem đánh răng chữa hôi nách tuyệt vời

Không chỉ vậy, kem đánh rắng còn có tác dụng vệ sinh cá nhân, sơ cứu nhanh cho những vết bỏng nhẹ.

Cách làm:

Đơn giản thì bạn lấy lượng kem đánh răng chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút.

Để hiệu quả tốt, bạn nên áp dụng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong nhé.

Trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh tươi không còn quá xa lạ gì đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống nữa, vá nó mang lại nhiều tác dụng khá tốt.

Top 3 cách trị hôi nách hiệu quả nhất ngay tại nhà1Khử hôi nách bằng chanh tươi

Và chắc chắn rằng, những người bị hôi nách không thể không dùng tới bài thuốc tri hoi nach bằng chanh được làm ngay tại nhà nhé.

Bởi trong chanh có chứa axit có khả năng loại bỏ mùi hôi tốt. Ngoài ra, chanh có có tác dụng làm trắng da và chữa các vết thâm.

Cách làm:

Bạn cắt lát chanh tươi rồi chà xát chanh vào nách. Chờ khoảng 10 phút, bạn dùng khăn bông thấm nước ấm lau sạch.

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi củng giống như chanh, là nguyên liệu tốt trong cách trị hôi nách hiệu quả nhất được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Bởi gừng tươi chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi.

Cách làm:

Bạn chọn 1 củ gừng rồi rửa sạch, ép lấy nước và bôi vào nách. Với cách này, bạn nên  thực hiện đều đặn sẽ bỏ mùi hôi cho nách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook