• Youtube
  • Facebook

Làm sao xua tan nỗi ám ảnh về hôi nách

09:46:16 - 06/04/2015 - admin

Hôi nách làm bạn cảm thấy mất tự tin, với 4 cách trị hôi nách tại nhà bằng”gừng, lá mướp đắng, cà chua, củ từ” nhanh chóng xóa đi những nổi ám ảnh ngay tại nhà trong thời gian ngắn. Cùng nhau khám phá bài viết ngay sau đây nhé. >>cách trị hôi nách bằng […]

Hôi nách làm bạn cảm thấy mất tự tin, với 4 cách trị hôi nách tại nhà bằng”gừng, lá mướp đắng, cà chua, củ từ” nhanh chóng xóa đi những nổi ám ảnh ngay tại nhà trong thời gian ngắn. Cùng nhau khám phá bài viết ngay sau đây nhé.

>>cách trị hôi nách bằng gừng tươi

Cách điều trị bệnh hôi nách với củ từ

Vài thao tác đơn giản từ củ tử giúp bạn tạo ra cach tri hoi nach cực kì hiệu quả được áp dụng ngay tại nhà và làm bạn không còn phải lo lắng nhiều nữa.

Củ từ chữa hôi nách tại nhà

Cách làm: Bạn đắp củ từ vào da vùng nách khi đi ngủ. với cách làm này, bạn nên áp dụng thường xuyên để khử mùi nhé.

Cách điều trị bệnh hôi nách với gừng tươi

Gừng là loại gia vị rất dễ tìm kiếm trong gia đình và được truyền tai nhau nghe thì giúp chữa được nhiều bệnh. Đơn giản nhất là gừng có tinh cay nên là phuong phap tri hoi nach được nhiều người tin tưởng áp dụng.

4 cách trị hôi nách tại nhà tự nhiên rất đơn giản1

Gừng còn dùng để làm nước trị bệnh cảm cúm, ho, chống nôn..

Cách làm: Bạn giã nát gừng tươi, lấy nước cốt pha loãng với một chút nước, sau đó mỗi ngày một vài lượt thoa nên vùng nách đã được làm sạch.

Cách điều trị bệnh hôi nách với lá mướp đắng

Lá mướp đắng chữa hôi nách đơn giản mà hiệu quả không kém nhiều chi phí.

Cách làm: Trước tiên, bạn dùng chày đập nhẹ để lá mướp đắng hay dùng tay vò nhẹ, sau đó kẹp lá mướp đắng vào vùng nách để qua đêm. Lưu ý: trước khi làm, bạn nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ nhé.

Cách điều trị bệnh hôi nách với cà chua

Lam sao de tri benh hoi nach bằng cà chua? Bởi cà chua là loại quả luôn dễ tìm kiếm nhiều.

4 cách trị hôi nách tại nhà tự nhiên rất đơn giản2

Cách làm: Bạn ép cà chua lấy nước, pha với nước ấm sau đó vệ sinh vùng nách với dung dịch này. Với các cách làm này đòi hỏi bạn chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/1 tuần thôi nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook