• Youtube
  • Facebook

Làm thế nào để sở hữu lúm đồng tiền như các ngôi sao Hàn Quốc

21:45:00 - 18/03/2015 - admin

    Không ít người đã nhiều lần mong ước được sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn như sao Hàn. Những chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh luôn khiến các ngôi sao “ghi điểm” với người hâm mộ về vẻ ngoài duyên dáng và đáng yêu. Ma lum dong tien vẫn được […]

 

 

Không ít người đã nhiều lần mong ước được sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn như sao Hàn. Những chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh luôn khiến các ngôi sao “ghi điểm” với người hâm mộ về vẻ ngoài duyên dáng và đáng yêu.

Ma lum dong tien vẫn được quan niệm là nét duyên trời phú của phái đẹp, không những thế, người xưa còn cho rằng má lúm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

 

Làm thế nào để sở hữu đôi má lúm như các ngôi sao Hàn Quốc1

Trước đây, sở hữu má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho những người may mắn sở hữu. Thì ngày nay, sự phát triển của công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ cắt lúm đồng tiền sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên. Rất nhiều người đã tìm đến các địa chỉ làm đẹp để biến được mơ ước sở hữu lúm đồng tiền như sao Hàn thành sự thực chỉ trong vòng 20 phút.

Mai Trang (22 tuổi, sinh viên trường ĐH Hà Nội) cho rằng: “Trời không phú cho nét duyên thì mình tự tạo nên. Tự đi tạo má lúm có khi còn đẹp hơn tự nhiên, thích to, nhỏ, nông sâu gì cũng được”.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để đẹp hơn là một lý do phổ biến của phần đông khách hàng khi đến thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, bên cạnh đó, còn có một lý do đặc biệt khác. Ngọc Hiền (25 tuổi, kinh doanh tự do) nói: “Tôi đọc trên sách báo thấy bảo má lúm đồng tiền theo quan niệm của người châu Á là tượng trưng cho sự may mắn. Là người duy tâm nên tôi cũng muốn đi thẩm mỹ xem sao. Biết đâu vừa xinh đẹp lại may mắn hơn thì tốt quá”.

 

Làm thế nào để sở hữu đôi má lúm như các ngôi sao Hàn Quốc2

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…) Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook