• Youtube
  • Facebook

Làm trắng da từ bên trong bằng phương pháp thiên nhiên

16:18:11 - 13/12/2014 - admin

Làm trắng da hiệu quả bằng phương pháp thiên nhiên đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Các cách làm trắng bằng phương pháp thiên nhiên sau đây sẽ giúp chị em có làn da trắng sáng mịn màng 1. Các loại cá chứa dầu Các loại cá như các hồi […]

Làm trắng da hiệu quả bằng phương pháp thiên nhiên đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Các cách làm trắng bằng phương pháp thiên nhiên sau đây sẽ giúp chị em có làn da trắng sáng mịn màng

1. Các loại cá chứa dầu

Các loại cá như các hồi và cá thu sẽ cung cấp cho cơ thể chúng ta biotin, một loại Vitamin B giúp thúc đẩy sự sản sinh của acid béo và sự hình thành của các amino acids, các chất này có tác dụng tắm trắng da rất tốt. Thiếu đi chất biotin này,làn da sẽ rất dễ trở nên xấu xí đấy.

2. Nước cam

Nước cam sẽ cung cấp nước cùng với Vitamin C, antioxidants để bảo vệ da và các tế bào khác khỏi các hư hại gây nên từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, Vitamin C còn có tác dụng tạo ra collagen, giúp cơ thể giữ các protein cần thiết.

làm trắng da bằng nước cam

làm trắng da bằng nước cam

3. Khoai lang

Khoai lang được biết đến như nguồn cung cấp một lượng nước vừa đủ để giúp giữ ẩm cho làn da của chúng ta. Ngoài ra, các thực phẩm chứa nhiều chất Vitamin A như cà rốt, rau bina… có khả năng giúp duy trì mật độ da bằng cách tăng sắc tố vàng và giảm sắc đỏ của làn da.

lam-trang-da-hieu-qua(1)

4. Hạnh nhân và hạt hướng dương

Nhờ vào chất Vitamin E trong hạnh nhân và hạt hướng dương mà bạn có thể làm trắng da hiệu quả hơn đấy! Tuy chúng sẽ không thể thay thế được kem chống nắng nhưng Vitamin E nhiều trong hạnh nhân và hạt hướng dương có công dụng tái tạo lại những đốm da bị hư hại từ ánh nắng mặt trời.

lam-trang-da-hieu-qua(2)

5. Hạt chia

Hạt chia chứa một lượng lớn chất acid béo Omega-3 là cách làm trắng da mặt hiệu quả giúp duy trì các thành tế bào bằng cách bảo vệ và dưỡng ẩm cho làn da của chúng ta. Ngoài ra, quả óc chó cũng là một lựa chọn không tệ đâu!

lam-trang-da-hieu-qua(4)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook