• Youtube
  • Facebook

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả?

21:40:59 - 17/06/2014 - admin

Vòng ngực nở nang là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ, tuy nhiên, đối với những trường hợp ngực phát triển quá mức có thể khiến chị em cảm thấy tự ti

Nếu như nhiều người mong muốn có một vòng ngực nở nang thì ngược lại, có nhiều người lại mong muốn làm vòng 1 nhỏ lại. Vậy phải làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả?

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả? 1

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả?

Vòng ngực nở nang là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ, tuy nhiên, đối với những trường hợp ngực phát triển quá mức có thể khiến chị em cảm thấy tự ti, thậm chí là khó chịu. Không những vậy, ngực to quá khổ cũng rất dễ bị chảy xệ.

Làm vòng 1 nhỏ lại với những mẹo đơn giản

– Chọn áo ngực phù hợp, nên lựa chọn áo ngực phù hợp cho người ngực to và mặc áo ngực thể thao khi luyện tập để tránh tình trạng ngực chảy xệ.

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả? 2

Chọn áo ngực phù hợp sẽ giúp che khuyết điểm vòng 1 quá khổ

– Hạn chế tối đa ăn các chất béo, nhiều dầu mỡ, các món chiên xào vì khuôn ngực của chị em chủ yếu do tổ chức mô mỡ, vì vậy nên việc giảm lượng mỡ nạp vào cơ thể sẽ giúp giảm size vòng một cho bạn.

– Nên mặc những trang  phục tối màu, tránh màu quá nổi để gây sự chú ý. Không nên mặc áo có nhiều điểm nhấn như bèo nhún ở phần ngực.

– Uống 3 ly café mỗi ngày sẽ giúp giảm kích thước vòng một khá tốt.

Cách làm vòng 1 nhỏ lại hiệu quả nhanh chóng

Trên đây là những phương pháp làm vòng 1 nhỏ lại bạn có thể tham khảo, tuy nhiên, để mang lại hiệu quả, bạn cần phải thực sự đầu tư thời gian và công sức. Không những vậy, việc giảm chất béo hay uống nhiều cafe còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Để làm vòng 1 nhỏ lại một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Thu gọn vú phì đại là phẫu thuật vòng 1, nhằm cắt bỏ những tổ chức vú dư thừa giúp mang lại cho khách hàng bộ ngực gọn gàng với kích cỡ chuẩn.

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả? 3

Bác sĩ tiến hành thu gọn vú phì đại cho khách hàng tại bệnh viện

Để tiến hành thu gọn vú phì đại, các bác sĩ sẽ tùy vào từng mức độ phì đại mà sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình:  Áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc cụ thể cho khách hàng. Quy trình thu gọn vú phì đại sẽ được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc chắc chắn dịch vụ thu gọn vú phì đại tại TMV Kangnam sẽ giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Trường hợp nào có thể thu nhỏ quầng vú?

>> Thu nhỏ núm vú an toàn – Giúp các bạn gái tự tin hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook