• Youtube
  • Facebook

Laser Co2 Fractional – Công nghệ trị sẹo lồi nhanh chóng

14:38:57 - 20/04/2015 - admin

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, để điều trị sẹo lồi, các bác sĩ ứng dụng công nghệ Laser Co2 Fractonal. Laser Co2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng điều trị sẹo lồi trên da. Xem thêm: cách […]

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, để điều trị sẹo lồi, các bác sĩ ứng dụng công nghệ Laser Co2 Fractonal. Laser Co2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng điều trị sẹo lồi trên da.

Xem thêm: cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Ưu điểm mà Laser Co2 Fractional mang lại trong trị sẹo lồi:

Xóa sạch vết sẹo lồi trên da

Với năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Kích thích tái tạo da hiệu quả, da đồng màu sáng đẹp tự nhiên

Năng lượng sóng Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu.

Công nghệ tiên tiến này không chỉ có tác dụng xoa seo mà còn giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không xâm lấn

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả trị sẹo lồi cao cho người sử dụng.

Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để.

Khách hàng cũng sẽ được bôi tê trong quá trình điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Xóa sẹo nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu.
Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook